Arsene Wenger muốn loại bỏ giải thưởng Quả bóng Vàng

HLV Arsene Wenger của Arsenal vừa lên tiếng chỉ trích giải thưởng Quả bóng Vàng của FIFA, chiến lược gia người Pháp còn cho biết sẽ là tốt nhất nếu FIFA loại bỏ danh hiệu này.

Ballon d’Or đang rất được dư luận chú ý và quan tâm bởi sức nóng của nó là vô cùng lớn khi cả Ronaldo, Messi và Ribery đều có khả năng giành được danh hiệu này. Ai cũng giành sự quan tâm và có ý kiến riêng của mình nhưng HLV người Pháp Arsene Wenger lại không cho là như vậy. Ông tỏ ra rất khó chịu khi có quá nhiều bàn tán về danh hiệu này.

Trả lời phỏng vấn trên Telefoot, Wenger cho biết: “Bạn hỏi tôi muốn ai sẽ giành chiến thắng ư? Tôi chẳng muốn ai cả. Tôi muốn loại bỏ giải thưởng này đi vì nó đã đi ngược lại với môn thể thao mà chúng ta đang chơi.

Giải thưởng này nên bị loại bỏ khỏi hệ thống danh hiệu của FIFA. Các cầu thủ sẽ đề cao màn trình diễn của cá nhân hơn là lợi ích của tập thể, vì thế nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới đội bóng”.

Ballon d’Or 2013 đã chính thức khép lại cuộc bầu chọn từ ngày 29/11. Đầu tháng 12, sau khi kiểm tra kết quả bình chọn FIFA sẽ công bố danh tính 5 người được rút gọn. Người thắng cuộc sẽ được xướng tên trong đêm Gala chung kết sẽ diễn ra ngày 13/1 tại Zuzich (Thụy Sỹ).

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth