Asus chuẩn bị ra mắt thế hệ PadPhone mới

Những thông tin mới đây đã cho thấy Asus đang có kế hoạch ra mắt một mẫu Smartphone lai Tablet mới với tên gọi PadPhone Ifinity.

Từ trước đến nay PadPhone luôn được biết đến như là một thiết bị kì lạ với sự kết hợp của cặp đôi sản phẩm gồm một chiếc máy tính bảng tablet và một chiếc điện thoại smartphone. Những chiếc smartphone nhỏ gọn luôn được cất giấu một cách kín đáo và có thể lấy ra bất cứ lúc nào từ mặt sau của chiếc máy tính bảng – thiết bị còn được gọi với cái tên Pad Station

PadPhone

Sau khi cho ra đời 2 mẫu sản phẩm như vậy với tên gọi lần lượt là PadPhone và PadPhone 2Asus lại tiếp tục một lần nữa thể hiên tham vọng của mình trong dự án này với việc chuẩn bị cho ra đời một thế hệ Pad Phone kế tiếp.

Cũng như các thế hệ sản phẩm trước đó, cặp đôi thiết bị với tên gọi PadPhone Ifinity này sẽ gồm 2 thiết bị nhỏ hơn với thiết bị thứ nhất là một chiếc smartphone có màn hình hiển thị với kích cỡ 5 inch độ phân giải 1080p, sở hữu chip Snapdragon 800, camera 13 Mpx cùng RAM với dung lượng 2 GB bộ nhớ. Thiết bị thứ hai hay còn gọi là Pad Station sẽ được trang bị một màn hình hiển thị với kích cỡ 10 inch độ phân giải 1920*1200 pixel cùng với pin có dung lương 5000 mh.

Những thông tin chi tiết về cấu hình, thiết kế cũng như mức giá bán ra của PadPhone Ifinity vẫn chưa được phía Asus tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức tại Đài Bắc vào ngày 17 tháng 9 tới.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam