Trải nghiệm ban đầu ASUS FonePad Note 6

Asus cũng đã rất nhanh chóng khởi đầu sự kiện IFA 2013 với chiếc FonePad Note 6”, sản phẩm lai máy tính bảng và điện thoại.

Mở màn IFA 2013, Asus cũng đã kịp giới thiệu đến người dùng sản phẩm mới nhất của họ, chiếc FonePad Note 6. Đúng như tên gọi, thiết bị lai điện thoại và máy tính bảng này có kích thước màn hình 6 inch với lớp vỏ làm từ nhựa tổng hợp. Chính thiết kế và chất liệu nhựa của FonePad Note 6 khiến cho chúng ta liên tưởng đến dòng Galaxy Tab của Samsung.

FonePad Note 6 chỉ mỏng có 10,3mm và nặng 210gr, ấn tượng với một thiết bị cầm tay màn hình 6 inch, độ phân giải full HD, 1920 x 1080 pixels. Màn hình máy sử dụng công nghệ Luminant có độ sáng đạt mức trung bình 450 nits. Asus trang bị cho FonePad Note 6 chip Atom Z2580 lõi kép siêu phân luồng cùng 2GB RAM.

Sẽ có hai tùy chọn về dung lượng bộ nhớ cho FonePad Note 6 là 16Gb hoặc 32GB và có khe cắm microSD mở rộng. Máy sở hữu camera chính 8MP phía sau và camera phụ 1,2MP phía trước. FonePad Note 6 chạy Android 4.2.2 Jelly Bean và sử dụng pin 3200mAh. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành và giá bán của sản phẩm này.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Câu chuyện về người thợ khắc bút cuối cùng trên đất Tràng An

    Clip: Câu chuyện về người thợ khắc bút cuối cùng trên đất Tràng An

  • Clip: Lên Tây Bắc 'săn' đào Mèo lai chơi Tết Đinh Dậu 2017

    Clip: Lên Tây Bắc 'săn' đào Mèo lai chơi Tết Đinh Dậu 2017

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung