Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng

14:40 03/05/2013

Xinh đẹp, bốc lửa và có số đo vòng một vô cùng đáng nể thế nhưng cả ba cô nàng Sophie Reade, Raffaella Fico và Fanny Neguesha dù có vòng một khủng vẫn bị anh chàng xấu trai Balotelli “cắm sừng”.

Từ trước tới giờ, những cô gái qua tay Balotelli đều có số đo vòng một vô cùng đáng nể. Cái tên Sophia Reade vô cùng nổi tiếng ở xứ sương mù nhờ những bức ảnh vô cùng nóng bỏng. Cô sở hữu cặp tuyết lê thuộc "hạng khủng" và cũng không ngần ngại khoe ra trên các tạp chí dành cho cánh đàn ông. Sophia có thời gian cặp kè với Balotelli khi anh này còn ở Man City, trớ trêu là cô nàng này rơi vào hoàn cảnh bị “Ngựa trứng” chơi trò bắt cá nhiều tay trong khi đang có quan hệ tình cảm với cô, thậm chí ngay cả cô bạn thân của Sophia, Balotelli cũng không tha.

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 2).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 3).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 4).

Siêu mẫu Raffaella Fico cũng thuộc loại có vòng một “khủng”, cô thường xuất hiện trên truyền hình Italia cùng với thân hình quyến rũ, thu hút mọi ánh mắt nhìn vào cô, có nhiều anh chàng muốn sở hữu cô thế nhưng cô có vẻ là người bị Balotelli cắm sừng đau nhất khi anh chàng “Siêu quậy” đã đẩy cô vào tình thế một mình nuôi con. Mặc dù khẳng định vẫn rất hạnh phúc khi làm bà mẹ đơn thân nhưng Raffaella không khỏi bực mình trước sự lạnh nhạt của Mario Balotelli.

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 5).


Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 6).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 7).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 8).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 9). 

Fanny Neguesha là người mới đấy nhất đã bị Balotelli đem chuyện tình cảm ra làm trò đùa, anh chàng mang “trinh tiết” của siêu mẫu này ra để chơi trò cá cược, thật không thể nào xấu hổ hơn đối với một nàng WAGs xinh đẹp và quyến rũ như Fanny. Mặc dù cô là người cho Balo có cảm giác hạnh phúc nhất nhưng với thói hay “gây chuyện” này đã khiến tình cảm của hai người đang bị rạn nứt, và mới đây đã có những thông tin Balotelli đã chia tay cô bạn gái Fanny này.

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 10).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 11).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 12).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 13).

Hậu trường - Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng (Hình 14).

Minh Hùng

Bạn đang đọc bài viết Ba nàng WAGs 'siêu vòng 1' bị Balotelli cắm sừng tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục