Phát hiện bộ xương trong tư thế đeo ba lô, quần đùi nằm trong bụi cỏ

Một bộ xương vẫn còn đeo ba lô màu đen, mặc quần đùi cộc đến đầu gối, bên cạnh có một đôi dép tổ ong vừa được người dân phát hiện tại 1 bụi cỏ ở Bắc Ninh.

Tin tức ban đầu, chiều qua (25/2), người dân đi qua khu vực bụi cỏ rậm rạp ở phố Chùa thuộc phường Đình Bảng (Từ Sơn - Bắc Ninh) đã bất ngờ phát hiện một thi thể người đã phân hủy chỉ còn trơ xương.

Hình ảnh bộ xương được phát hiện trong bụi cỏ.

Theo quan sát, bên cạnh có một đôi dép tổ ong, thi thể vai đeo ba lô màu đen, mặc quần đùi cộc đến đầu gối bên dưới có đôi dép tổ ong trắng. Người dân sau đó nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường Đình Bảng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Công an phường Đình Bảng xác nhận sự việc trên và hiện tại vụ việc đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) Công tỉnh Bắc Ninh điều tra, làm rõ.

N.Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt