Báo chí miền Trung sôi động với giải bóng đá tiền Euro 2016

18:17 29/05/2016

Chiều 29/5, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Ban Tổ chức Giải bóng đá Báo chí Miền Trung lần thứ 3 đã tổ chức lễ họp báo và bốc thăm chia bảng các đội tham dự giải đấu.

Giải bóng đá Báo chí Miền Trung do Liên quân Báo chí Thừa Thiên - Huế sáng lập và tổ chức lần đầu vào năm 2014 tại tỉnh này. Sau 2 năm tổ chức, giải đấu thực sự là sân chơi bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa những người làm báo ở khu vực Miền Trung…

Năm 2016 là giải lần thứ 3, Liên quân Báo chí Nghệ An (Đương kim vô địch) được đăng cai tổ chức. Giải năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các địa phương: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Đây là những địa phương có phong trào bóng đá mạnh nên giải đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

Ban tổ chức thông qua về điều lệ của giải đấu năm 2016.

Theo điều lệ giải, 8 đội bóng sẽ được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu với thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm, chọn hai đội có thành tích tốt nhất vào đá chung kết.

Giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào ngày 4/6, tại SVĐ Trường Đại học Vinh. Đội vô địch của giải đấu sẽ được nhận 35 triệu đồng, trong đó gồm chiếc Cup vô địch trị giá 20 triệu và 15 triệu đồng tiền mặt .

Được biết, giải đấu năm nay, còn có hoạt động xã hội ý nghĩa như vận động quyên góp ủng hộ ngư dân, thăm và tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn các tỉnh miền Trung

P.V

Bạn đang đọc bài viết Báo chí miền Trung sôi động với giải bóng đá tiền Euro 2016 tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục