Bắt kẻ giết người, vượt biên sang Campuchia lẩn trốn suốt 10 năm

Sau khi dùng dao đâm chết nạn nhân, biết công an sẽ vây bắt mình, đối tượng đã vượt biên qua Campuchia lẩn trốn 10 năm và bị bắt khi quay về Việt Nam.

Ngày 29/12, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52 - Công an tỉnh Bình Dương) đã bắt giữ đối tượng truy nã Vũ Khắc Huy (SN 1976, ngụ TP. HCM) sau 10 năm lẩn trốn vì hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào ngày 18/12/2006, Huy cùng làm việc với anh Nguyễn Ngọc Hậu (SN 1979, quê Quảng Nam) tại một công trình xây dựng thuộc ấp 6, xã Định Hòa, thị xã Thủ Dầu Một (nay là phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một).

Trong quá trình làm việc chung giữa 2 người này xảy ra mâu thuẫn với nhau dẫn đến xô xát. Huy đã dùng dao đâm anh Hậu 3 nhát vào ngực. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Vũ Khắc Huy bị bắt sau 10 năm giết người rồi lẩn trốn.

Sau khi gây án Huy trốn tránh sự truy nã của cơ quan công an, kẻ giết người đã không ngừng di chuyển liên tục qua nhiều tỉnh thành khác nhau rồi trốn qua Campuchia.

Vào ngày 28/12, khi vừa từ Campuchia về Việt Nam thì Huy bị Công an tỉnh Bình Dương bắt tại TP.HCM.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip cảnh báo thủ đoạn: Dẫn theo con nhỏ để trộm điện thoại

    Clip cảnh báo thủ đoạn: Dẫn theo con nhỏ để trộm điện thoại

  • Điều tra nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến trên phố [VIDEO]

    Điều tra nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến trên phố [VIDEO]

  • Clip: Cướp táo tợn giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Clip: Cướp táo tợn giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố