Bắt nghi can khóa cửa đốt nhà vợ cũ

Níu kéo tình cảm không được, Kỳ mang xăng đến đốt nhà thiêu sống vợ cũ và con.

Ngày 20/9, cơ quan CSĐT công an quận 4, TPHCM cho biết hiện đang tạm giữ nghi can Dương Quốc Kỳ (SN 1972, trú huyện Hóc Môn) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”.

Người cháu chị N. bị bỏng nặng đang nằm bệnh viện điều trị.

Tại cơ quan cảnh sát, Kỳ khai nhận, trước khi đến với chị N. (SN 1973, trú quận 4) thì Kỳ đã có vợ và 2 con nhưng sau đó ly hôn. Năm 2010, Kỳ kết hôn với chị N. chị này trước đó cũng có chồng và có 2 người con riêng. Cảm thấy không hợp nhau, hai bên thường xuyên xảy ra cãi vả nên Kỳ và chị N. ly hôn vào năm 2012. Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng mỗi khi có rượu vào là Kỳ tìm đến hăm dọa, đòi hành hung và căn phòng trọ của chị N. đang sống với con.

Chiếc xe máy để trong phòng bị cháy xém.

Khoảng 23 giờ 30 ngày 16/9, Kỳ đem một ổ khóa đến khóa trái cửa, sau đó vứt bịch xăng vào nhà rồi châm lửa đốt. T. (SN 1995, con gái chị N.) và người cháu tên Tr. (SN 2004) bị lửa thiêu cháy, bỏng nặng.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân khu vực phá cửa xông vào cứu người và dập tắt đám cháy. Sau đó họ bắt Kỳ và giao cho cảnh sát.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam