Bất ngờ bị sói tấn công trong nhà vệ sinh

Một người đàn ông ở Anh may mắn thoát chết sau khi bị một con sói xông vào nhà vệ sinh và cắn ở tay

Vụ tấn công xảy ra tại nhà của ông Anthony Schofield ở Catford, phía nam London, hồi tuần trước khi ông đang ngồi trong nhà vệ sinh. Người thợ mộc đã về hưu cho biết hôm đó, khi đang "lặng lẽ suy nghĩ về những việc cần làm" thì con sói bất ngờ chui vào.

Hoảng sợ, ông Anthony lao ra ngoài và bị con sói đuổi chạy quanh phòng khách. "Thậm chí tôi còn chẳng kịp dùng giấy vệ sinh nữa", ông nói với News Shopper.

Ảnh minh họa

Jessie, con mèo cưng của gia đình, cũng bị sói tấn công. "Jessie nằm trên cổ nó sau khi bị cắn chảy máu. Con sói sau đó ngoạm lấy tay tôi khiến tôi chật vật mãi vẫn không thoát được", ông kể. Vợ của ông là bà Tanny Chapple cũng cố gắng giải cứu cho chồng nhưng cuối cùng lại bị con vật quay ra cắn vào ngón tay.

Chỉ mãi đến khi kéo con sói ra khỏi nhà trong tư thế tay vẫn bị ngoạm, ông Anthony mới tự giải thoát được cho mình. Sau đó ông lái xe đến bệnh viện để được sơ cứu các vết rách và bầm tím trên da.

Hội đồng quận Lewisham, nơi ông Anthony sinh sống, thì khuyến cáo người dân nên vệ sinh sạch sẽ các thùng rác, nhà kho và xây tầng hầm garage bằng bê tông tránh tình trạng cáo xâm nhập và cư trú.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi