Bayern Munich trả lại tiền mua vé cho CĐV

Các CĐV Bayern Munich đã mua vé cả mùa của sân Allianz Arena sẽ được hoàn trả lại 100% tiền mua vé.

Lý do của việc này là vì Bayern Munich đã vô địch sớm và một số trận sắp tới của họ ở Bundesliga không còn mấy ý nghĩa và thiếu tính cạnh tranh.

Chủ tịch Uli Hoeness cho rằng thật xấu hổ nếu không trả lại tiền vé cho các CĐV. Ông nói: "Chúng tôi đang có một mùa giải thành công vượt mong đợi, nhưng vì vậy cũng có một số điều không ổn. Bởi Bayern thường thi đấu với thế trận một chiều trước các đối thủ và ghi được quá nhiều bàn thắng.

Các CĐV sẽ cảm thấy kém hứng thú và nhàm chán khi xem các trận đấu thiếu tính cạnh tranh. Chúng tôi quyết định sẽ hoàn trả toàn bộ tiền mua vé các trận đấu còn lại cho các fan.

Chúng tôi không muốn chuyện này xảy ra nhưng Bayern không tham lam như một số CLB ở Anh, và không muốn thu tiền của NHM khi họ không thỏa mãn".

Vị chủ tịch này gần đây bị báo chí phanh phui những hành vi trốn thuế của mình và đã chủ động đệ đơn xin từ chức nhưng không được BLĐ chấp thuận. Quyết định trả lại tiền mua vé và các phát biểu của ông có thể sẽ giúp vị chủ tịch 61 tuổi này lấy lòng các fan Bayern.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford