Bé 16 tháng chết đuối trong thùng nước nhà vệ sinh

Tại hiện trường, cháu Thu nằm trong thùng nhựa có gần 30 lít nước (lưng thùng), trong thùng có 1 gói bim bim.

Trưởng công an xã Quyết Tiến (Tiên Lãng, Hải Phòng) Đoàn Thanh Hải cho biết: 10h45 ngày 9/7, tại gia đình anh Phạm Văn Tuyền (SN 1984, ở thôn Phú Cơ, xã Quyết Tiến) xảy ra vụ tai nạn làm cháu Phạm Thị Minh Thu, 16 tháng tuổi, là con gái anh Tuyền chết ngạt trong thùng nước ở nhà vệ sinh.

Theo trình báo của gia đình, vào thời điểm trên có ông nội và mẹ cháu ở nhà. Do ông nội đang bán hàng ở gian ngoài, mẹ đang nấu cơm nên để cháu Thu tự chơi trong nhà.

Khi nấu cơm xong, không thấy cháu đâu, mọi người hoảng loạn đi tìm và phát hiện cháu nằm trong thùng nhựa đựng nước tại nhà vệ sinh của gia đình.

Tại hiện trường cháu Thu nằm trong thùng nhựa có gần 30 lít nước (lưng thùng), trong thùng có 1 gói bim bim. Nguyên nhân được xác định do cháu Thu vào trong nhà vệ sinh chơi, đánh rơi gói bim bim vào thùng đựng nước nên nhào vào trong lấy dẫn đến tử vong.

Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu.

Ông Hoàng Văn Đức - phó giám đốc bệnh viện đa khoa Tiên Lãng - cho biết: Cháu Thu được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng đã tử vong do ngạt nước, toàn thân tím tái và bụng trương căng nước.

Theo An ninh Hải Phòng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang