Bị bạn chơi xấu, vợ Crouch bị lộ ảnh nóng

Trên tài khoản Twitter cá nhân của một người bạn bà xã Peter Crouch, bất ngờ tung hình ảnh Abbey diện duy nhất chiếc quần lót mỏng đầy khiêu khích.

Chuyện xảy ra vào thứ Bảy tuần vừa qua, khi bà xã Abbey Clancy của Crouch tham dự cuộc thi Strictly Come Dancing của đài BBC. Có rất nhiều bạn bè của người đẹp 1 con này đồng tình ủng hộ cô trong chương trình và một trong số đó đã bày tỏ bằng cách đăng lên tài khoản Twitter cá nhân của mình hình ảnh nóng bỏng nhất của Abbey kèm theo lời chúc may mắn.

Không rõ đây là một lời chúc thật sự hay có ý gì, nhưng dù sao thì NHM cũng đã được một phen nóng mắt bởi bức hình trên, bà xã Crouch chỉ diện một đôi guốc cao gót và chiếc quần lót mỏng để lộ toàn bộ vòng 3 của mình. Ngay sau đó, Abbey Clancy đã phản ứng lại người bạn rằng: "Nó chỉ dành cho mắt của bạn! # bò cái".

Một ngày trước đó, bà xã Crouch còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng đang rất nóng lòng cho buổi diễn hôm sau và muốn biết đối tác khiêu vũ với mình là ai. Sau khi biết vợ tham gia chương trình trên BBC, ngôi sao của Stoke City còn hài hước chia sẻ rằng anh ghen với vợ vì xung quanh cô có nhiều người đẹp.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu