Bị ép cưới, nam thanh niên giết bạn gái 15 tuổi rồi ném xuống hố

08:19 31/05/2015

Bực tức vì người yêu không nghe lời mình lại đe dọa bắt phải cưới nếu có thai, Tú đã sát hại bạn gái rồi ném thi thể cô gái xấu số xuống một hố sâu gần đó.

Sát hại người yêu vì bị đe dọa

Vào thời điểm cuối tháng 7/2014, Nguyễn Văn Tú (20 tuổi, ngụ thôn 2, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) có quen biết với C.M.L. (15 tuổi, ngụ xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) qua mạng xã hội facebook.

Bị cáo Tú tại tòa.

Tình yêu đến với đôi trẻ nhanh chóng. Sau đó, cả 2 hẹn hò gặp gỡ nhau ở ngoài đời. Và chỉ sau một tuần quen biết, thiếu nữ đã nhờ bạn chở tới nhà Tú chơi và tự nguyện ngủ lại đây.

Sáng 24/8/2014, L. gọi điện nói đã bỏ nhà đi và đang trên đường tới nhà Tú. Đến 11h cùng ngày, L. đi xe máy Sirius mang theo một ba lô quần áo tới nhà người yêu. Tối hôm đó, cả 2 ngủ chung với nhau tại nhà của Tú. Đến sáng 25/8, mẹ Tú biết chuyện nên yêu cầu Tú đưa L. về nhà.

Tuy nhiên, Tú không chở L. về nhà mà chở đến khu vực đồi thông (cách nhà Tú khoảng 700m) để tâm sự. Khoảng 11h cùng ngày, Tú nói sẽ quay về lấy đồ để đưa L. về nhà vì bố mẹ không cho phép nhưng L. không chịu về nhà mà nhất quyết đòi ở lại.

Thiếu nữ dọa sẽ nói với bố mẹ Tú về việc cả 2 đã làm "chuyện vợ chồng ", mục đích bắt thanh niên này phải cưới nếu cô có thai. Bực tức vì người yêu không nghe lời còn đe dọa mình, Tú vớ khúc cây gần đó đánh mạnh vào gáy khiến L. ngất xỉu.

Thấy nạn nhân nằm im, nhắm mắt, Tú bước lại gần đánh thêm nhát nữa vào đầu. Sau đó, Tú lục túi lấy đi một chiếc điện thoại di động và 33.000 đồng rồi ném thi thể cô gái xấu số xuống một hố sâu gần đó.

Do nóng giận, thiếu kiềm chế nên mới phạm tội

Gây án xong, Tú điều khiển xe máy chạy về nhà lấy chiếc ba lô đựng quần áo của L. mang đi vứt. Đến chiều cùng ngày, Tú tráo đổi biển số xe máy của nạn nhân với chiếc xe máy của gia đình, đồng thời đưa chiếc xe máy của L. đi sửa,

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Bị ép cưới, nam thanh niên giết bạn gái 15 tuổi rồi ném xuống hố tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục