Bí mật kinh hoàng đường đi của thuốc kích dục từ bên kia biên giới

06:53 27/08/2015

PV đã được một người bạn giới thiệu, về nguồn hàng và đầu mối cung cấp thuốc kích dục “thẩm” về nội địa và tỏa đi khắp nơi, thậm chí luồn vào khách sạn, phòng bay.

Cuộc thâm nhập và bí mật kinh hoàng

Trong vai một chủ hàng cần tìm nguồn thuốc kích dục , “đồ chơi, dụng cụ hỗ trợ” để cung cấp cho các bữa tiệc bay đêm của dân chơi, tôi được Cường “cò”, một tay xe ôm thông thổ đất Móng Cái rỉ tai: “Hàng đó bên kia (Đông Hưng, Trung Quốc) họ bày bán công khai hơn, không cấm chặt như bên này. Để mua được hàng đó ở bên kia có cả chợ, bên này thì chỉ có một hai cửa hàng của chủ người Trung Quốc thôi. Phải là mối quen đến, họ mới dám “bung hàng” cho xem, chứ không phải dễ dàng gì”. Cũng nhờ Cường “cò” tôi nhanh chóng làm được sổ thông hành đi qua cửa khẩu Bắc Luân, sang TP.Đông Hưng, Trung Quốc để đi chợ thuốc kích dục. Theo Cường “cò” thì Đông Hưng là “thiên đường của đồ kích dục”. Từ bao cao su, đồ chơi, búp bê, bi rung, thuốc bôi trơn, nước hoa, nước xịt từ giá rất rẻ dành cho dân lao động bình dân, tới loại cao cấp cho giới đại gia. Tất cả đều được bày bán công khai và khá dễ giao dịch mua bán.

Một sản phẩm được quảng cáo “chất lượng cao”?!

Mới bước qua cửa khẩu đi vào các con phố, tôi đã bắt gặp nhan nhản những cửa hàng bán thuốc kích dục. Tại những phố gần bến xe Đông Hưng và cách cửa khẩu Quốc tế Móng Cái khoảng 2km, hầu như phố nào cũng có 1-2 cửa hàng loại này. Trước đây, người ta bán hàng này ngay trên đường phố, nhiều cô gái mặc quần ngắn, áo hở ngực nằm rao bán loại hàng này. Ngỏ lời muốn tìm nguồn hàng chuẩn, để cung cấp cho các đường dây bay đêm trong hệ thống khách sạn chuyên tổ chức bay của mình, tôi được một người bán hàng tên Linh Linh nói tiếng Việt, đon đả chào mời. Cô ta giới thiệu cho tôi hàng loạt loại thuốc, loại bột pha vào nước uống, loại viên, loại nước xịt, loại kem bôi, có cả kẹo cao su, khi nhai vào tác dụng nhanh hơn cả loại uống. Loại nào càng nhiều tác dụng, càng nhanh, càng mạnh, càng kéo dài thời gian, giá càng đắt.

Bạn đang đọc bài viết Bí mật kinh hoàng đường đi của thuốc kích dục từ bên kia biên giới tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục