Bí mật tày đình của gã chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân

19:19 28/05/2016

Thậm chí ngay cả khi vợ chồng "giao ban", ông M cũng hỏi vợ “Hắn làm thế với cô phải không?".

Kể về chồng mình, bà Ng.T.T (Nghi Tàm, Hà Nội) không giấu được nước mắt. Bà T và ông M vốn là mối tình lệch tuổi. Hai người đến với nhau do mai mối từ một người bà con. Thuở cưới nhau, ông M 32 tuổi, còn bà T vừa tròn 20. Bà T ngày đó đẹp nhất huyện. Duy nhất chỉ có điều do hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên bà T phải nghỉ học từ bé.

Chẳng ngờ cuộc tình sau mai mối của ông bà lại rất hạnh phúc. Từ ngày cưới được vợ đẹp, ông M như trẻ ra. Đi đâu người ta cũng khen 2 vợ chồng ông bà xứng đôi. Có người ác ý còn nói với ông M rằng “vợ đẹp là vợ người ta”.

Niềm hạnh phúc được nhân đôi khi những đứa con xinh xắn lần lượt chào đời. Sau kỳ ở cữ đứa con thứ 2, bà T tham gia một khóa học nghề bổ túc. Chẳng lâu sau đó, bà được chồng giới thiệu vào làm nhân viên cho một công ty sản xuất gỗ mà giám đốc là bạn thân của chồng bà. Từ đây, trong cuộc sống gia đình bà nảy sinh bao mâu thuẫn, cãi vã.

Nguyên do xuất phát từ một buổi chiều ông M tan ca sớm nên quyết định mua một món quà tặng vợ. Chẳng ngờ khi bước vào cửa hàng nọ, ông thấy bà T và cậu bạn thân tình tứ đi vào một cửa hàng mỹ phẩm. Qua cửa sổ ông thấy bạn thân đang hôn tay vợ mình, rồi chỉ trỏ điều gì đó trông rất khả nghi.

Ông M vẫn luôn đinh ninh vợ mình đang ở cùng người khác.

Từ hôm đó, ông cho rằng vợ có tính lẳng lơ. Ông càng tức giận hơn khi thấy bà T mua thêm quần áo mới, váy mới. Có hôm, ông nói vợ mình lăng nhăng, nhưng không nói thẳng ra. Vợ ông không hiểu ý chồng, nên buông lời nũng nịu: “Người ta ngắm chứ làm được gì mà anh lo”.

Ông M nghe thế tức nhảy dựng lên: "Cô còn muốn làm gì nữa". Chưa dừng lại ở đó, có hôm vợ chồng ông bà đi mua sắm. Thấy bà T trẻ đẹp, có người còn buông lời tán tỉnh. Ông M tỏ vẻ khó chịu, thậm chí từ đó cấm vợ không cho đi đâu.

Ông cũng chẳng nói rõ nguyên nhân do ghen tuông

Bạn đang đọc bài viết Bí mật tày đình của gã chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục