Bị tố quỵt nợ, Andrea 'đáp trả' đàn chị Hồng Quế

Không lâu khi bị Hồng Quế tố quỵt nợ 10 triệu, người đẹp Andrea đã lên tiếng trước sự việc này.

Liên quan đến việc bị người đẹp Hồng Quế "tố" quỵt 10 triệu đồng rồi tắt máy luôn, Andrea cho biết, cô với Hồng Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3. Andrea cũng khẳng định cô chưa bao giờ vay tiền "chân dài" này hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc.

Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây vài giờ, Andrea viết: "Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế.

Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua. Còn tôi không lên facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo.Hay ho gì đâu.Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?

Trong thời gian vừa qua tôi đã để lại ấn tượng không tốt đẹp gì trong mắt mọi người. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động. Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành,nên An không muốn.... chúng nó có thêm ..."bạn mới"!! Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng .... Đủ rồi..... Quay đầu là bờ.... Phải không?".

Andrea "đáp trả" đàn chị sau khi bị "tố" quỵt nợ.

Trước đó không lâu, Hồng Quế "đăng đàn" trên trang cá nhân của mình một đoạn status rất dài tố cáo đích danh một người mẫu đàn em... chây lì không chịu trả nợ. Bất ngờ hơn, cô người mẫu này là Tây, có mái tóc vàng và được Hồng Quế gọi bằng cái tên không còn xa lạ gì với công chúng - Andrea.

Theo Hồng Quế chuyện quỵt nợ 10 triệu đồng phải là tất cả, mà lần này người đẹp muốn gọi điện để nói về "những chuyện khác nữa". Tuy nhiên, Andrea đã tắt máy, không nghe điện thoại và còn không dám về nhà.

Hồng Quế tố Andrena trên trang cá nhân.

Nội dung chia sẻ của Hồng Quế:

"Ôi em ý tắt máy luôn rồi, có 10 triệu thôi mà, có phải 100 triệu đâu, chẳng là một con bọ gì đối với người như em mà. Bây giờ phải trốn chui trốn lủi, không dám nghe điện thoại, còn không dám về nhà nữa.

Chị có làm gì đâu, chỉ hỏi xem ý e thế nào để chị biết đường chờ em thêm 3 tuần nữa thôi, thế mà Chết vẫn phải sĩ đã, vẫn đi máy bay hạng C, vẫn ở khách sạn hàng tháng trời trong Sài Gòn chỉ để ăn chơi, đàn đúm. Gọi điện lúc nào cũng "Em đang chụp hình rồi chị ạ, em đang đi diễn rồi chị ạ". Em còn đắt show hơn cả chị cơ mà. Nhà em chẳng có gì ngoài 2 chữ "điều kiện". Em còn được bố tặng siêu xe (vậy mà vẫn phải nhảy taxi và lấy hết lý do này đến lý do khác khi người ta hỏi à). Tây mà điêu, mà láo. Cần thiết em sẵn sàng cho các anh chị thành "con" này, "thằng" kia hết.

Còn chị cũng xin lỗi em trước vì nói em trên fb thế này. Chuyện tiền không phải vấn đề của chị đâu, mà đến hôm nay chị gọi điện cho em để nói những điều khác nữa nhưng em tắt máy luôn rồi và chị cũng không thể kiềm chế thêm cái vấn đề chính ở đây. Em nói láo nó vừa thôi An nhé. Để một lần bạn chị và các anh chị trong giới còn nói lại với chị là mất dạy và gọi chị là con này con kia, còn bịa đặt và dựng chuyện về chị nữa, để ảnh hưởng tới hình ảnh và mang tiếng chị nữa, chị không để yên cho em đâu. Em biết chị đã điên lên thì sẽ thế nào mà. Em nhỏ tuổi mà láo vô cùng. Cũng không trách được, đến quản lý người đã cho em ngày hôm nay, còn còn sẵn sàng chửi luôn được cơ mà, làm sao chị lại là trường hợp đặc cách của em phải không?

Thật đáng tiếc cho chị đã coi em là 1 đứa "Em"..... Andrea ạ".

Ngoài thông tin quỵt nợ, người đẹp còn tố Andrea đã bịa đặt nói xấu Hồng Quế, quay mặt với người quản lý đã nói dối người hâm mộ về siêu xe được bố tặng nhân ngày sinh nhật... Cô cũng tỏ thái độ sẽ "không để yên" cho Andrea lần này.

Andrena từng khoe bố tặng siêu xe nhân ngày sinh nhật.

Khi hai người đẹp còn thân thiết với nhau.

Đọc thêm:

> Toàn cảnh đám tang nghệ sĩ Tuấn Dương

> Hàng loạt sao Việt bị tố 'nợ tiền không trả'

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'