Bill Gates thua Steve Jobs về độ nhạy cảm

11:57 14/05/2013

Trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS, Chủ tịch tập đoàn Microsoft - Bill Gates - đã trả lời nhiều câu hỏi về "kỳ phùng địch thủ" Steve Jobs. Ông đánh giá cao độ nhạy cảm thiết kế của cựu tổng giám đốc điều hành Apple.

Bill Gates nói đến cựu tổng giám đốc điều hành (CEO) Apple một cách trìu mến, nhấn mạnh về các ý tưởng thiết kế của Steve Jobs. Lần gặp mặt cuối cùng giữa Bill Gates và Steve Jobs là vào tháng 5/2011, khi Jobs đã ốm rất nặng.

 Công nghệ - Bill Gates thua Steve Jobs về độ nhạy cảm

Bill Gates và Steve Jobs.

“Thực tế là Jobs không có nhiều nền tảng kỹ thuật, nhưng những cảm xúc thiết kế đã dẫn ông ấy đi đúng hướng, nhờ đó các sản phẩm phi thường ra đời”, Bill Gates nói.

Mặc dù Bill Gates và Steve Jobs từng là những đối thủ cạnh tranh quyết liệt trên thị trường công nghệ, cựu CEO của Apple từng ném nhiều "mũi tên độc" về phía Microsoft, nhưng Bill Gates không hề đố kỵ với người đã từng lên tiếng chỉ trích Microsot “không có thẩm mỹ”. Trên thực tế, những hồi ức của Bill Gates về Jobs dường như trìu mến, hơn bất cứ thứ gì khác.

“Jobs và tôi, trong ý thức, trưởng thành bên nhau và sự thú vị được tạo ra khi chúng tôi sáng tạo các sản phẩm và học hỏi những điều mới. Bạn biết đấy, chúng tôi đều đã đạt được”, Bill Gates cho biết.

Theo VnMedia

Bạn đang đọc bài viết Bill Gates thua Steve Jobs về độ nhạy cảm tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục