Bill Gates thua Steve Jobs về độ nhạy cảm

Trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS, Chủ tịch tập đoàn Microsoft - Bill Gates - đã trả lời nhiều câu hỏi về "kỳ phùng địch thủ" Steve Jobs. Ông đánh giá cao độ nhạy cảm thiết kế của cựu tổng giám đốc điều hành Apple.

Bill Gates nói đến cựu tổng giám đốc điều hành (CEO) Apple một cách trìu mến, nhấn mạnh về các ý tưởng thiết kế của Steve Jobs. Lần gặp mặt cuối cùng giữa Bill Gates và Steve Jobs là vào tháng 5/2011, khi Jobs đã ốm rất nặng.

Bill Gates và Steve Jobs.

“Thực tế là Jobs không có nhiều nền tảng kỹ thuật, nhưng những cảm xúc thiết kế đã dẫn ông ấy đi đúng hướng, nhờ đó các sản phẩm phi thường ra đời”, Bill Gates nói.

Mặc dù Bill Gates và Steve Jobs từng là những đối thủ cạnh tranh quyết liệt trên thị trường công nghệ, cựu CEO của Apple từng ném nhiều "mũi tên độc" về phía Microsoft, nhưng Bill Gates không hề đố kỵ với người đã từng lên tiếng chỉ trích Microsot “không có thẩm mỹ”. Trên thực tế, những hồi ức của Bill Gates về Jobs dường như trìu mến, hơn bất cứ thứ gì khác.

“Jobs và tôi, trong ý thức, trưởng thành bên nhau và sự thú vị được tạo ra khi chúng tôi sáng tạo các sản phẩm và học hỏi những điều mới. Bạn biết đấy, chúng tôi đều đã đạt được”, Bill Gates cho biết.

Theo VnMedia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn