BMW ra mắt hai tuyệt phẩm mới

BMW vừa ra mắt 2 thiết kế Sedan M3 và M4 Coupe và được coi là những mẫu xe hấp dẫn nhất trên hành tinh này.

Nếu bạn không phải là người có vóc dáng to cao thích chiếc X5 M thì phiên bản M3 lần này là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ được thiết kế động cơ V8 mạnh mẽ, M3 còn vươn lên dẫn đầu vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh và thậm chí M3 sẽ đem lại sự cải thiện những con số về mặt kinh tế cho BMW. Không chỉ vậy, M3 mới hiện còn có một người anh em sinh đôi chính là thiết kế M4.

Cả 2 chiếc M3 và M4 đều được trang bi động cơ 6 xi lanh, tua bin kép, cho công suất đến 431 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Nhìn vào các con số kĩ thuật cho thấy mã lực đã tăng lên nhiều hơn nhưng thực tế, sự cải thiện đáng kể là động cơ V8 dung tích 4 lít cho 2 cỗ máy này.

Nhờ công nghệ CFRP và một loạt các biện pháp tiết kiệm trọng lượng, M4 Coupe chỉ nặng 1497 kg trong khi M3 Sedan nặng 1520 kg. Hơn thế nữa, cả hai chiếc xe đều được điều khiển bởi hộp số li hợp kép cấp 7 và tăng tốc từ 0-100 km chỉ trong 4,1 giây.

Hai thiết kế mới này có giá rất phải chăng, giá chiếc Senda M3 là 56.175 bảng Anh còn M4 Coupe sẽ có giá 56.653 bảng Anh.

Đây là video trình diễn2 thiết kế BMW Senda M3 và M4 Coupe:

Dưới đây là những hình ảnh về 2 thiết kế BMW Senda M3 và M4 Coupe:

BMW Senda M3:

BMW M4 Coupe:

Quế Nguyễn (Theo Autoevolution)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao