Bộ đôi HTC One và Samsung Galaxy S4 mạ vàng tại Goldgenie

HTC và Samsung đã từng hy vọng rằng HTC One và Galaxy S4 sẽ trở thành tiêu chuẩn vàng cho các thế hệ smartphone mới nhất trong xu thế hiện nay, nhưng người dùng tại Goldgenie đang vận dụng các khái niệm của Samsung và HTC theo đúng nghĩa đen.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Goldgenie nổi tiếng là nhà cung cấp các điện thoại siêu sang tại Anh, với các sản phẩm đình đám là các thiết bị iOS và BlackBerry mạ vàng, bạch kim. Hai siêu phẩm smartphone Android của Samsung và HTC cũng đã xuất hiện trong bộ sưu tập điện thoại siêu sang của công ty này.

Với tốc độ phát triền của công nghệ hiện nay, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời chỉ sau thời gian ngắn được ra mắt, và việc bạn bỏ ra thêm vài chục triệu đồng để dát thêm kim loại quý vào chiếc điện thoại của mình có lẽ là điều không hợp lý ở đây, và các thiết bị, đặc biệt là Android phone sẽ ế? Nhưng thực tế lại ngược lại. Goldgenie đã thử đánh cược với phiên bản Galaxy S4 Gold, và đã thực sự thành công với nó, khi mà phiên bản mạ vàng của sản phẩm này được bán hết chỉ sau vài tuần xuất hiện.

Giờ đây, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn sang trọng khác cho smartphone Android từ Goldgenie với phiên bản mạ vàng và bạch kim dành cho HTC One với mức giá giao động từ 60 – 69 triệu đồng. Phiên bản siêu cấp này cũng bao gồm cho bạn 1 SIM miễn phí, mặt lưng của One được mạ vàng, tai nghe Beat với dock kết nối từ xa và microphone, cùng các loại cáp và sách hướng dẫn đi kèm, và tất cả được gói gọn trong hộp gỗ sồi cao cấp, trang trọng. Ngoài ra, nếu bạn dư giả hơn về tài chính, thì một chiếc Vertu Android có thể sẽ là lựa chọn không tồi ở đây.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam