Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

09:50 27/06/2017

Nhiều người tò mò, không biết phim Sống chung với mẹ chồng có kết thúc thế nào, khi kịch bản phim tăng thêm tập 33?

Hiện tại, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã chiếu đến tập 32. Trong tập vừa phát sóng, Vân không chỉ được Sơn thương yêu mà còn được lòng cả mẹ của anh. Trong ngày sinh nhật của mình, Vân được Sơn mời đi ăn tối, anh đã tặng hoa, tặng nhẫn và cầu hôn cô. Tuy nhiên, do mặc cảm với cuộc hôn nhân trước, Vân đã từ chối Sơn.

Trong một cuộc gặp gỡ khác, Vân nói với Sơn rằng, cả hai sẽ là những người bạn tốt, khiến Sơn rất đau khổ, anh vừa lái xe, vừa chảy nước mắt vì thất vọng.

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

 Vân đau khổ khi từ chối tình cảm của Sơn

Về phía Thanh, anh khổ sở khi hàng ngày phải chứng kiến những tranh cãi giữa vợ hai (Diệp) và mẹ (bà Phương). Anh luôn hồi tưởng về quãng thời gian chung sống hạnh phúc với Vân. Diệp - vợ Thanh ngày càng "tác oai, tác quái" khi bỏ con cho ông bà trông và đi bar đến nửa đêm mới về. Thanh vô tình gặp lại Vân, anh cho biết, mình rất ân hận khi kết hôn với Diệp. Thanh khuyên Vân nên suy nghĩ chín chắn nếu quyết định đi bước nữa.

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào? (Hình 2).

 Diệp ngày càng ghê gớm khiến bà Phương cũng sợ.

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào? (Hình 3).

 Thanh và Vân gặp lại nhau sau 1 năm hai người ly hôn.

Trong tập này, ông Phương cũng chủ động về quê gặp lại ông Bằng - bố của Vân. Ông Phương xin lỗi ông Bằng vì để cho Thanh và Vân li dị. Hai người trò chuyện, uống rượu với nhau và hứa sẽ coi nhau như những người bạn.

Chỉ còn tập 33 nữa là kết thúc phim, nhiều người rất tò mò về cái kết của bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Anh Dũng (vai Thanh) đã tiết lộ: "Khán giả xem phim cũng có thể thấy, phim không hoàn toàn giống và có nhiều tình tiết đi lệch hẳn với kịch bản gốc. Cái kết cũng vậy".

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào? (Hình 4).

 Diễn viên Anh Dũng

Trong cuốn tiểu thuyết Phù thuỷ dưới đáy biển - nguyên tác của phim Sống chung với mẹ chồng thì kết thúc sẽ là: Vân sẽ đến với Sơn sau khi ly hôn, Thanh thì có cuộc sống bất hạnh vì anh và Diệp không yêu nhau, bà Phương sẽ bị con dâu hành cho "tơi tả". Tuy nhiên, cảnh cuối tập 32 có đoạn, Minh Vân nói đỡ cho Thanh trong cuộc trò chuyện cùng bạn thân Trang khiến khán giả không biết kết thúc phim sẽ thế nào?

Ê - kíp sản xuất phim cũng tiết lộ, kết phim Sống chung với mẹ chồng sẽ rất bất ngờ và đầy kịch tính, khiến khán giả hồi hộp từng ngày. Tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát vào ngày 28/6 tới đây.

Xem thêm:>>> Nhà văn Chu Thơm nêu lý do không nên dùng từ 'thấu cảm' để ra đề thi

Lạc Thành

 

Bạn đang đọc bài viết Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục