Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

Thứ 3, 27/06/2017 | 09:50
Nhiều người tò mò, không biết phim Sống chung với mẹ chồng có kết thúc thế nào, khi kịch bản phim tăng thêm tập 33?

Hiện tại, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã chiếu đến tập 32. Trong tập vừa phát sóng, Vân không chỉ được Sơn thương yêu mà còn được lòng cả mẹ của anh. Trong ngày sinh nhật của mình, Vân được Sơn mời đi ăn tối, anh đã tặng hoa, tặng nhẫn và cầu hôn cô. Tuy nhiên, do mặc cảm với cuộc hôn nhân trước, Vân đã từ chối Sơn.

Trong một cuộc gặp gỡ khác, Vân nói với Sơn rằng, cả hai sẽ là những người bạn tốt, khiến Sơn rất đau khổ, anh vừa lái xe, vừa chảy nước mắt vì thất vọng.

Sự kiện - Phim 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ kết thúc thế nào?

 Vân đau khổ khi từ chối tình cảm của Sơn

Trong cuốn tiểu thuyết Phù thuỷ dưới đáy biển - nguyên tác của phim Sống chung với mẹ chồng thì kết thúc sẽ là: Vân sẽ đến với Sơn sau khi ly hôn, Thanh thì có cuộc sống bất hạnh vì anh và Diệp không yêu nhau, bà Phương sẽ bị con dâu hành cho "tơi tả". Tuy nhiên, cảnh cuối tập 32 có đoạn, Minh Vân nói đỡ cho Thanh trong cuộc trò chuyện cùng bạn thân Trang khiến khán giả không biết kết thúc phim sẽ thế nào?

Ê - kíp sản xuất phim cũng tiết lộ, kết phim Sống chung với mẹ chồng sẽ rất bất ngờ và đầy kịch tính, khiến khán giả hồi hộp từng ngày. Tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát vào ngày 28/6 tới đây.

Xem thêm:>>> Nhà văn Chu Thơm nêu lý do không nên dùng từ 'thấu cảm' để ra đề thi

Lạc Thành

 

Cùng tác giả

Tùng Dương: "20 năm đi hát, tôi có nhiều kỷ niệm vui, buồn"

Thứ 2, 03/10/2022 | 19:00
Với 20 năm làm nghề, Tùng Dương đã có nhiều dấu ấn trong làng âm nhạc đương đại Việt Nam. Do đó, khán giả đã gọi anh là "Divo" để tôn vinh những sáng tạo của anh.

Nhà văn Chu Lai nhận giải Tác giả xuất sắc ở Liên hoan Sân khấu Thủ đô

Thứ 2, 03/10/2022 | 06:57
Tối 2/10, tại Lễ bế mạc Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ V năm 2022, nhiều tác giả, tác phẩm được trao giải xuất sắc, ghi nhận sự phát triển của sân khấu nước nhà.

DV Minh Tiệp: "Hà Kiều Anh ngại một chút khi ngã ở sân khấu"

Chủ nhật, 02/10/2022 | 16:38
Khi Hoa hậu Hà Kiều Anh bị ngã trên sân khấu ở chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, diễn viên Minh Tiệp đã đỡ cô, anh cũng có những chia sẻ về cuộc thi.

NSƯT Sĩ Tiến: "Chúng tôi trao cơ hội cho nghệ sĩ trẻ"

Chủ nhật, 02/10/2022 | 08:49
NSƯT Sĩ Tiến - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, sau dịch Covid-19, các hoạt động nghệ thuật lại được diễn ra, ông cũng tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ sáng tạo.

Ca sĩ Hà Lê: "Việc quên lời, sai lời xảy ra với bất cứ nghệ sĩ nào"

Chủ nhật, 02/10/2022 | 08:49
Hà Lê chia sẻ, sau dự án nhạc Trịnh Công Sơn, anh thấy mình trưởng thành hơn nhiều. Anh tâm sự, để tránh hát sai lời, quên lời, người nghệ sĩ phải chuẩn bị thật kỹ.