Bố Robin van Persie đến Manchester khoe tài

Manchester sắp chứng kiến thêm “màn trình diễn” khác của thành viên gia đình Robin van Persie.

Theo kế hoạch, bố đẻ của tiền đạo Man United- ông Bob, đã có mặt tại thành phố để chuẩn bị triển lãm những tác phẩm nghệ thuật của mình. Ông Bob là họa sĩ có tiếng ở Hà Lan trong vòng 40 năm qua và sẽ triển lãm một loạt những bức tranh lấy cảm hứng từ một fan bóng đá.

Sử dụng giấy báo cũ, nghệ sĩ 66 tuổi đã tạo nên những bức tranh có hồn, miêu tả hình ảnh đám đông ở SVĐ. “Trong một SVĐ, khi một góc khán đài lọt vào ống kính máy quay, những người ở đó bắt đầu ngôn ngữ hình thể bởi họ biết ống kính đang ở trước mình. Đó là khoảnh khắc mà tôi tạo ra trong tác phẩm này”, ông Bob giải thích về một bức tranh trong triển lãm với tờ Manchester Evening News.

Triển lãm của ông Bob được mở từ ngày 13/9-5/10 tại Richard Goodall Gallery. Hiện chưa rõ Robin có thu xếp được thời gian để tới ủng hộ cho người cha mà anh gắn bó từ lúc 5 tuổi sau khi gia đình tan vỡ hay không.

Theo Daily Mail/Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford