Ca sĩ Thu Minh đã sinh quý tử cho đại gia

Ca sĩ Thu Minh đã sinh quý tử nặng 4kg cho đại gia tại một Bệnh viện Quốc tế tại TP HCM.

Chiều ngày 29/5, nữ ca sĩ Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng của TP.HCM. Được biết, mọi thông tin về ngày sinh của Thu Minh đều được giữ kín đối với giới truyền thông. Vì thế, phải đến 2 ngày sau khi sinh, thông tin này mới bị rò rỉ.

Hiện nay, sức khỏe của Thu Minh và bé trai đều rất tốt. Người chồng đại gia của Thu Minh đã rất vui và phấn khích khi chứng kiến được khoảnh khắc chào đời của đứa con đầu lòng ra đời mạnh khỏe và mang nét đẹp lai giữa Việt Nam và Hà Lan. Được biết con trai của Thu Minh và chồng Tây nặng 4 kg.

Trước thông tin Thu Minh hạ sinh, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đề bày tỏ sự vui mừng cùng nữ ca sĩ trên Facebook cá nhân.

Nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức sinh hạ quý tử vào ngày 29/5.

Fan hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến ngôi sao Thu Minh.

MC Anh Khoa chúc mừng Thu Minh trên Facebook.

Sau vài tuần ngồi ghế nóng Vietnam Idol và gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi cách nhận xét cá tính, bắt đầu từ Gala 1 – đêm trình diễn đầu tiên của vòng chung kết của chương trình Thần tượng Việt Nam, Thu Minh đã tạm thời chia tay chương trình để chuẩn bị cho ngày sinh đang gần kề.

Trong thời gian Thu Minh tạm nghỉ sinh, Diva Hồng Nhung và nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton sẽ thay cô cầm cân nảy mực cùng bộ đôi giám khảo Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ, nhạc sỹ Thanh Bùi.

Thời gian mang bầu Thu Minh vẫn ngồi ghế nóng giám khảo Vietnam Idol.

Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ rất kín tiếng, chỉ tiết lộ rất ng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'