Cả trăm ‘quái xế’ tụ tập chặn xe trên quốc lộ để... ‘đi bão’

Cả trăm thanh niên chạy xe “cọp” kéo nhau ra quốc lộ 1A đoạn qua xã Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) chặn xe để làm đường đua.

Hơn 2h sáng ngày 13/2, cả trăm “quái xế” độ tuổi từ 18 - 27 đã tụ tập trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để tổ chức đua xe, gây náo loạn quốc lộ.

Vụ việc khiến các phương tiện lưu thông qua đây bị kẹt cứng, ùn tắc nghiêm trọng suốt nhiều giờ và khiến người dân bên đường bức xúc do mất ngủ.

Các quái xế chặn xe để đua trên QL1A.

Theo đó, các đối tượng đua xe đã đem xe máy ra dựng giữa đường, ngăn không cho xe ô tô lưu thông theo hướng về trung tâm tỉnh Đồng Nai để một số đối tượng khác cùng nhau kéo ra giữa đường dùng xe máy chạy với tốc độ cao và nẹt pô inh ỏi. Không dừng lại ở đó, nhiều đối tượng còn nằm trên yên xe và điều khiển bằng chân.

Tiếp sau đó, các đối tượng này di chuyển về khu vực ngã ba Sông Thao và tiếp tục đưa xe máy ra đường chặn các phương tiện lưu thông theo hướng đi huyện Xuân Lộc. Sau khi chặn đường, các đối tượng tiếp tục tổ chức đua xe, la hét, nẹt pô, gào thét inh ỏi gây náo loạn cả khu vực, khiến nhiều người sợ hãi. Điều đáng nói, việc tổ chức đua xe của các đối tượng trên đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập đến để vỗ tay cổ vũ.

Mặc cho người đi đường tức giận phải dạt ra, các “quái xế” vẫn ngang nhiên đua xe, bất chấp nguy hiểm.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện Công an xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom thừa nhận có việc các đối tượng tổ chức đua xe trái phép trên địa bàn. Tuy nhiên, có một vài người trong nhóm “quái xế” không phải là người địa phương mà là dân từ nơi khác đến.

Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc này.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Bắt được hai con cá như sủ vàng tỷ đồng trên sông Đồng Nai

    Clip: Bắt được hai con cá như sủ vàng tỷ đồng trên sông Đồng Nai

  • Clip: Cây cảnh chết khô hàng loạt trên hầm chui nghìn tỷ

    Clip: Cây cảnh chết khô hàng loạt trên hầm chui nghìn tỷ

  • Hà Nội: Xuất hiện cá hải tượng gần 100kg, vảy to như miệng cốc

    Hà Nội: Xuất hiện cá hải tượng gần 100kg, vảy to như miệng cốc