Cán bộ đặt camera ở nhà vệ sinh nữ: 'Tôi rất khổ sở'

“Mấy ngày nay, tôi rất khổ sở vì chuyện này, bỗng dưng mang tai mang tiếng tùm lum” – ông M. nói.

Ngày 30.10, ông Nguyễn Hòa Nhã – Phó giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Long An cho biết, cơ quan này vừa yêu cầu giám đốc Đài PTTH Long An, Nguyễn Văn Hồng giải thích sự việc một cán bộ do ông Hồng quản lý bị phát hiện để camera siêu nhỏ trong nhà vệ sinh nữ ở một nhà sách trên địa bàn tỉnh.

“Thông tin ban đầu, ông Hồng cho biết ông M (người sở hữu camera) chỉ là nhân viên kỹ thuật, không phải là nhà báo và cũng không có thẻ nhà báo. Hiện đài đang chờ kết luận từ cơ quan công an mới có thể xử lý đến nơi đến chốn. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ, nếu ông M có thẻ nhà báo thì sẽ đề nghị Bộ TTTT rút thẻ” – ông Nhã nói.

Phóng viên đã gọi điện thoại xin gặp ông Hồng để có thêm thông tin. Tuy nhiên, ông Hồng cho biết đang bận họp tại Hà Nội nên không gặp được.

Trưa 30/10, PV liên lạc với ông Nguyễn M. để có thêm thông tin. Ông M. cho biết sự việc rất dài và có sự hiểu lầm. “Mấy ngày nay, tôi rất khổ sở vì chuyện này, bỗng dưng mang tai mang tiếng tùm lum” – ông M. nói.

Ảnh minh họa từ internet

Sau khi vụ việc cán bộ đài TH đặt camera ở nhà vệ sinh nữ được báo chí phát hiện, nhiều chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… trên địa bàn TP Tân An rất bức xúc, lo lắng.

Chị N.T.D nhà ở phường 2, TP Tân An cho biết, từ tháng 6.2013 đến nay chị đã nhiều lần dẫn con gái vào nhà sách trung tâm và có đi vào nhà vệ sinh trên, nay đọc báo thấy thông tin ông M. đặt camera ở nhà vệ sinh nên rất lo lắng.

Chị này đặt nghi vấn, liệu ông M. còn đặt camera ở nhà vệ sinh nào không (chẳng hạn như siêu thị) hay chỉ có nhà sách trung tâm và liệu rằng ông M. đã đưa file hình nào lên mạng chưa.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô