Cận cảnh siêu xe Neiman Marcus

Chiếc xe được trang bị động cơ 6 lít V12 cho động cơ 565 mã lực. Hộp số tự động tằng tốc từ 0 đến 60 dặm một giờ (96 km/h) chỉ mất hơn 4 giây và đạt tốc độ tối đa là 183 dặm một giờ (295 km / h). Phiên bản Neiman Marcus của Vanquish Volante sẽ có giá $ 344.500 tại Mỹ.

Phiên bản Aston Martin Vanquish Volante Neiman Marcus 2014 sẽ được trưng bày tại Los Angeles Auto Show vào tuần tới.

Lấy cảm hứng từ chiếc DB6 Volante năm 1969, Aston Martin ra mắt sản phẩm riêng trong dịp Giáng sinh tới và đây sẽ là chiếc Vanquish Volante đầu tiên xuất hiện trên thị trường Mỹ .

Chiếc xe có màu xanh Seychelles còn mui xe bằng vải màu xanh dương. Các đặc điểm bên ngoài khác như hợp kim bạc lỏng, cặp đo kích thước phanh màu xanh, phù hiệu cánh Sterling Silver và Flux Enamel và các chi tiết trang trí riêng biệt khác .

Bên trong xe là mô hình phiên bản giới hạn đi kèm với ghế bọc da aniline màu đen, chỉ khâu màu xanh Aurora tương phản và logo NM được thêu. Thêm vào đó, xe cũng có khảm gỗ óc chó trên bảng điều khiển trung tâm và bộ 4 túi đựng hành lý bằng da.

Về mặt kỹ thuật, các bản Neiman Marcus không thay đổi nhiều so với những tiểu chuẩn của chiếc Vanquish Volante. Chiếc xe được trang bị động cơ 6 lít V12 cho động cơ 565 mã lực. Hộp số tự động tằng tốc từ 0 đến 60 dặm một giờ (96 km/h) chỉ mất hơn 4 giây và đạt tốc độ tối đa là 183 dặm một giờ (295 km / h).

Phiên bản Neiman Marcus của Vanquish Volante sẽ có giá $ 344.500 tại Mỹ.

Quế Nguyễn (Theo Carscoops)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam