Cao Thái Sơn sẽ rút khỏi showbiz để tìm tình yêu thật lòng?

Nam ca sĩ đang tỏ ra băn khoăn: “Rút khỏi showbiz một thời gian, có khi nào mình sẽ tìm kiếm được sự bình yên và một tình yêu thật lòng?”

Cao Thái Sơn liệu có rút khỏi một showbiz đầy ánh hào quang nhưng cũng lắm cạm bẫy?

Dù đã đạt được những thành công nhất định trên con đường nghệ thuật nhưng Cao Thái Sơn cũng dính vào không ít các vụ tai tiếng, lùm xùm. Đặc biệt “scandal yêu người đồng tính” đã gây “rung động” không nhỏ trong showbiz. Vượt qua mọi tai tiếng, Cao Thái Sơn vẫn đều đặn đi lưu diễn, ra album. Tuy nhiên gần đây khi đi nghỉ ở nước ngoài, nam ca sĩ “Con đường mưa” có vẻ đã mệt mỏi với những tranh đấu trong thế giới đầy hào quang nhưng cũng lắm cạm bẫy. Anh đã bày tỏ ý định muốn rút khỏi showbiz trong một thời gian.

Status Cao Thái Sơn mới chia sẻ

Cao Thái Sơn tâm sự: “Rút khỏi showbiz một thời gian, có khi nào mình sẽ tìm kiếm được sự bình yên và một tình yêu thật lòng? Điều này có thực tế và nên thực hiện hay không? Lo lắng và băn khoăn .. Có những đêm đi diễn về lủi thủi một mình. Chỉ cần sự bình yên, như thế là đủ....”

Trước đó Cao Thái Sơn cũng đã từng bày tỏ sự mệt mỏi khi ngồi lặng yên trước biển: “Tiền hôm nay có thể kiếm ra được và mai cũng có thể mất hết chỉ qua một đêm, thế nên tôi không bao giờ để tiền hay vật chất là thứ quan trọng chiếm lĩnh được mình.”

Nếu Cao Thái Sơn thực sự rút khỏi showbiz một thời gian thì quả thực sẽ là khiến fan hâm mộ rất buồn lòng.

Theo Công lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'