Cặp đôi mui trần 911 Turbo mới của Porsche

Porsche đã hé lộ mẫu xe mới: 911 Turbo và 911 Turbo S Cabriolet trước thềm triển lãm tại Los Angeles Auto Show vào 20 tháng 11.

Cặp đôi mui trần này hoàn toàn theo gót của hai mẫu được giới thiệu gần đây là 911 Turbo và Turbo coupe, với thân làm từ một khối duy nhất rộng hơn 28mm so với mẫu rộng nhất trong dòng 911 Carrera 4, cùng với chữ ký bi-plane ở cánh gió đuôi nhằm tạo lực ấn khi xe ở vận tốc 120 km/h.

Mui mềm của xe, giờ được làm nhẹ hơn với khung magie, ở mà đóng nhờ sự hoạt động của một chuỗi các chi tiết ở cabin sau giúp mui có thể đóng mở trong 13 giây.

Sức mạnh của xe được tạo ra bởi phiên bản bộ nén gia tốc (turbocharge) thế hệ mới của Porche mẫu động cơ 3,8 lít 6 xy lanh tạo ra 513 mã lực cho chiếc 911 Turbo và 552 mã lực cho 911 Turbo S Cabriolet. Cả hai xe đều được lắp với hộp số tự động trục đôi 7 cấp dẫn động toàn phần (AWD), thêm vào đó là hệ thống bám đường điều khiển kiểm soát lực bằng điên cho hai bánh sau.

Các thông số chính thức chỉ ra xe đạt vận tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,5 giây. Vận tốc tối đa cảu cả hai xe là 316,8 km/h. Hệ thống nhiên liệu đã được cải tiến giúp xe giảm đi 30%, tiêu hao theo công bố là 12,3 lít/100km.

Thăng Long (Theo Autoweek)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn