Cặp đôi mui trần 911 Turbo mới của Porsche

Porsche đã hé lộ mẫu xe mới: 911 Turbo và 911 Turbo S Cabriolet trước thềm triển lãm tại Los Angeles Auto Show vào 20 tháng 11.

Cặp đôi mui trần này hoàn toàn theo gót của hai mẫu được giới thiệu gần đây là 911 Turbo và Turbo coupe, với thân làm từ một khối duy nhất rộng hơn 28mm so với mẫu rộng nhất trong dòng 911 Carrera 4, cùng với chữ ký bi-plane ở cánh gió đuôi nhằm tạo lực ấn khi xe ở vận tốc 120 km/h.

Mui mềm của xe, giờ được làm nhẹ hơn với khung magie, ở mà đóng nhờ sự hoạt động của một chuỗi các chi tiết ở cabin sau giúp mui có thể đóng mở trong 13 giây.

Sức mạnh của xe được tạo ra bởi phiên bản bộ nén gia tốc (turbocharge) thế hệ mới của Porche mẫu động cơ 3,8 lít 6 xy lanh tạo ra 513 mã lực cho chiếc 911 Turbo và 552 mã lực cho 911 Turbo S Cabriolet. Cả hai xe đều được lắp với hộp số tự động trục đôi 7 cấp dẫn động toàn phần (AWD), thêm vào đó là hệ thống bám đường điều khiển kiểm soát lực bằng điên cho hai bánh sau.

Các thông số chính thức chỉ ra xe đạt vận tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,5 giây. Vận tốc tối đa cảu cả hai xe là 316,8 km/h. Hệ thống nhiên liệu đã được cải tiến giúp xe giảm đi 30%, tiêu hao theo công bố là 12,3 lít/100km.

Thăng Long (Theo Autoweek)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

    Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

  • Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

    Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao