'CAREER WEEK 2013': Định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng

Từ 24/3 đến 31/3 tại trường ĐH Thương mại (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), sẽ diễn ra tuần lễ định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng “CAREER WEEK 2013”.

Chương trình do Trung tâm hướng nghiệp sinh viên và quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Thương mại tổ chức nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, kết nối sinh viên với doanh nghiệp; Tăng cường sự tương tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong công tác hướng nghiệp, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên đến với những vị trí yêu thích tại các doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

Đồng thời, tạo cơ hội cho doanh nghiệp truyền thông về hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, nhu cầu tuyển dụng và tạo điều kiện cho sinh viên và người quan tâm được quan sát thực tế cơ chế vận hành, hoạt động kinh doanh với sản phẩm của doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội việc làm nhanh chóng.

Với sự tham gia của các CEO, Quản lý cấp cao các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực khác nhau, dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 sinh viên trong chuỗi các hoạt động đa dạng.

Trong khuôn khổ của chương trình sẽ có nhiều cuộc thi tạo điều kiện cho bạn sinh viên phát huy trí tuệ, tăng cường khả năng phối hợp, làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Linh Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi