CEO Huawei phê phán Apple và Samsung

CEO Richard Yu của Huawei khá mạnh miệng với 2 đối thủ lớn Apple và Samsung trong một phỏng vấn với The Telegraph. Ông cho rằng Apple đang trượt dốc còn Samsung 'chỉ ở mức bình thường'.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Trong cuộc phỏng vấn này, ngoài việc nói về sản phẩm mới của công ty là Asced P6 - smartphone mỏng nhất thế giới, Yu đã so sánh chất lượng sản phẩm này với Galaxy S4.

Về Samsung, ông đã nói rằng “Chúng tôi không tạo ra sản phẩm bằng nhựa. Samsung, họ rất nhiều tiền, và nếu bạn đầu tư vào quảng cáo và thương hiệu thì người ta sẽ luôn mua hàng của bạn dù chất lượng sản phẩm có như thế nào đi nữa. Chiếc Galaxy S4 cũng chỉ là một chiếc điện thoại bình thường.”

Còn về Apple, CEO Huaweikhông nói gì nhiều hơn “Trong bản cập nhật mới nhất, Apple khiến cho điện thoại cực kì dễ dùng. Nhưng chúng ta biết rằng họ không thể bắt kịp xu thế mới, vì thế nên họ đang trượt dốc. Chúng tôi muốn vượt qua họ trong tương lai.”

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

  • Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

    Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

  • Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt

    Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt