CEO Huawei phê phán Apple và Samsung

13:44 26/06/2013

CEO Richard Yu của Huawei khá mạnh miệng với 2 đối thủ lớn Apple và Samsung trong một phỏng vấn với The Telegraph. Ông cho rằng Apple đang trượt dốc còn Samsung 'chỉ ở mức bình thường'.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Trong cuộc phỏng vấn này, ngoài việc nói về sản phẩm mới của công ty là Asced P6 - smartphone mỏng nhất thế giới, Yu đã so sánh chất lượng sản phẩm này với Galaxy S4.

Công nghệ - CEO Huawei phê phán Apple và Samsung

Về Samsung, ông đã nói rằng “Chúng tôi không tạo ra sản phẩm bằng nhựa. Samsung, họ rất nhiều tiền, và nếu bạn đầu tư vào quảng cáo và thương hiệu thì người ta sẽ luôn mua hàng của bạn dù chất lượng sản phẩm có như thế nào đi nữa. Chiếc Galaxy S4 cũng chỉ là một chiếc điện thoại bình thường.”

Còn về Apple, CEO Huaweikhông nói gì nhiều hơn “Trong bản cập nhật mới nhất, Apple khiến cho điện thoại cực kì dễ dùng. Nhưng chúng ta biết rằng họ không thể bắt kịp xu thế mới, vì thế nên họ đang trượt dốc. Chúng tôi muốn vượt qua họ trong tương lai.”

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Đài Trang

Bạn đang đọc bài viết CEO Huawei phê phán Apple và Samsung tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục