Cha đẻ 'Wonderful life' qua đời ở tuổi 53 sau tai nạn xe hơi

Thông tin nam ca sĩ, nhạc sĩ Colin Vearncombe qua đời ở tuổi 53 sau tai nạn xe hơi vừa được báo chí quốc tế đăng tải.

Hôm qua (26/1), sau một thời gian ngắn hôn mê sâu vì tai nạn xe hơi, nam ca sĩ Colin Vearncombe đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Đại học Cork trong vòng tay yêu thương của gia đình, người thân.

Trước đó, Colin gặp tai nạn gần sân bay Cork ở Ireland và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Anh bị chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Dẫu được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nam ca sĩ đã ra đi vĩnh viễn ở tuổi 53, để lại vợ và 3 cậu con trai.

Gia đình Colin thông báo sẽ tổ chức lễ tang với sự tham gia của những người thân, bạn bè đồng nghiệp thân thiết và không rầm rộ.

Ca sĩ, nhạc sĩ Colin Vearncombe qua đời ở tuổi 53 sau tai nạn xe hơi.

Colin Vearncombe sinh tại thành phố Liverpool, Anh. Anh là cha đẻ của ca khúc “Wonderful life”, ca khúc đã mang đến thành công tuyệt vời cho Colin khi nằm trong tốp 10 bảng xếp hạng âm nhạc Anh, Đức, Pháp, Áo, Hà Lan, Italy, Thụy Điển.

Gia tài âm nhạc của Colin bao gồm hơn 15 album dưới tên mình. Ngoài ra, anh cũng xuất bản các tập thơ, triển lãm tranh tại Ireland, nơi anh sống hơn 10 năm nay.

Ca khúc thứ hai “Wonderful life” đã mang đến thành công tuyệt vời cho Colin khi nằm trong tốp 10 bảng xếp hạng âm nhạc Anh, Đức, Pháp, Áo, Hà Lan, Italy, Thụy Điển.

Tùng Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'