Chân dài nóng bỏng phủ nhận cặp kè Maxi Lopez

Người đẹp Jessica Vella khẳng định cô không phải là nguyên nhân dẫn tới cuộc chia tay của vợ chồng Maxi Lopez.

Bên cạnh tiền đạo trẻ của Inter Milan Mauro Icardi, Jessica Vella cũng bị giới truyền thông Argentina cho là nguyên nhân dẫn tới sự tan vỡ hạnh phúc của vợ chồng Maxi Lopez. Tuy nhiên mới đây, chân dài 22 tuổi này lên tiếng khẳng định cô không cặp kè với chân sút của Catania như đồn thổi của báo giới xứ sở Tango.

"Cám ơn vì đã làm tôi trở nên nổi tiếng trong vài giờ. Tuy nhiên mối quan hệ giữa tôi và Maxi hoàn toàn không có gì mờ ám. Chúng tôi chỉ là bạn. Tôi rất tiếc vì sự đổ vỡ của gia đình anh ấy, nhất là khi họ đã có với nhau ba mặt con", Jessica viết trên Twitter.

Tuy nhiên không nhiều người tin vào lời thanh minh của Jessica Vella bởi vào ngày 3/4/2012, đúng sinh nhật lần thứ 28 của Maxi Lopez, chân dài nóng bỏng này viết trên Twitter cá nhân lời chia sẻ ẩn ý: "Hôm nay là ngày sinh nhật của một người đặc biệt đối với tôi".

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick