Nhiều người bị lừa mua iPhone 'xịn' giá 2 triệu đồng

Dư, Phượng và 4 nghi can khác chạy xe máy từ Hải Dương vào Bình Dương với mục đích lừa bán điện thoại iPhone “xịn” với giá rẻ.

Sáng ngày 17/9. công an phường Phú Hòa, TP TDM, Bình Dương cho biết hiện đang tạm giữ 2 nghi can để xử lý về hành vi “lừa đảo”.

Phượng cùng đồng bọn chạy xe máy từ Hải Dương vào Bình Dương để lừa đảo.

Khoảng 9 giờ ngày 16/9, chị Hồ Ngọc Tú (SN 1977, ngụ phường Phú Lợi) bán hàng ở đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa cho biết mình vừa bị một người phụ nữ lừa bán 1 điện thoại iPhone “xịn” với giá 2 triệu đồng.

Nhiều nạn nhân đến công an xác minh Dư về các vụ mua bán điện thoại đểu trước đó.

Khoảng 2 giờ sau, anh Âu Quốc Sĩ chồng chị Tú cũng bị một phụ nữ khác lừa bán 1 điện thoại Iphone Trung Quốc với giá 2 triệu đồng. Theo đôi vợ chồng này kể lại, trước đó có một người phụ nữ ghé mời mua vé số, sau đó nói 2 chiếc điện thoại trên mới nhặt được, nếu được giá thì bán lại…

Nghe xong, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Trần Anh Tuấn, Lê Thanh Tú và Hứa Thanh Tùng truy tìm đến 12 giờ cùng ngày thì phát hiện 2 người phụ nữ giống như nạn nhân mô tả đang đứng ở đường Phú Lợi thuộc địa bàn Phú Hoà. Các anh mời về công an phường làm việc.

Tại đây, cả hai khai nhận là Triệu Thị Phượng (SN 1982) và Lưu Thị Dư (SN 1969), cả 2 cùng quê Vĩnh Phúc. Phượng và Dư cho biết cả 2 vùng 4 người bạn đi xe máy từ Hải Dương vào Bình Dương với mục đích bán điện thoại Iphone Trung Quốc kiếm lời.

Nghe thông tin hai nữ quái trên bị bắt, nhiều người đến công an phường Phú Hòa nhận mặt vì trước đó họ cũng bị lừa mua điện thoại “xịn” với giá rẻ.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn