Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc

15:51 23/06/2017

Chế Linh đã có buổi tập chuẩn bị cho đêm nhạc vinh danh các tác phẩm Tú Nhi được tổ chức tối 24/6 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội cùng với hai con trai.

Hai con trai Chế Linh là Chế Phi và Chế Kha cũng bay ra Hà Nội sớm để cùng cha tập luyện. Họ đã có những giờ phút tập luyện miệt mài với mục tiêu sẽ có sự xuất hiện tốt nhất, ấn tượng nhất và để lại dư âm nhiều nhất trên sân khấu Thủ đô cùng với cha mình.

Sự kiện - Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc

Cách đây vài năm, khi Chế Linh mới trở về Việt Nam, ông cũng từng có phần hợp ca trên sân khấu cùng các con khiến khán giả vô cùng xúc động. Chính vì vậy, sự kết hợp trở lại này đang được khán giả rất háo hức chờ đợi.

Sự kiện - Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc (Hình 2).

Chế Linh cho biết, mặc dù các con đều thừa hưởng chất giọng của cha, nhưng ông không ép con theo nghề mà muốn các con tự lựa chọn công việc theo sở thích của mình. Khi thấy Chế Phi, Chế Kha có niềm đam mê âm nhạc giống mình, Chế Linh rất hạnh phúc. Do sống xa nhau nên mỗi khi gặp gỡ, Chế Linh luôn cố gắng hướng dẫn con hát cho đúng từng nốt, từng từ.

Sự kiện - Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc (Hình 3).
Sự kiện - Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc (Hình 4).

Chế Phi và Chế Kha cũng thường hát các nhạc phẩm của cha mỗi khi đi biểu diễn. Đó cũng chính là lý do để chuỗi chương trình Vàng son một thuở quyết định mời các con Chế Linh tham gia đêm nhạc.

Sự kiện - Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc (Hình 5).

Sự có mặt của hai con trên sân khấu liveshow đêm 24/6 tới đây với Chế Linh là niềm vui để ông thêm cảm xúc khi đứng trên sân khấu. Chính bởi sự có mặt của các con trai, Chế Linh đã hào hứng chơi trống cho con tập, chỉ huy buổi tập với một tinh thần nhiệt huyết mà ít người ở tuổi ông có được.

Lê Anh

Ảnh: HBN

Bạn đang đọc bài viết Chế Linh đánh trống, chỉ huy hai con tập luyện cho đêm nhạc tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục