Chiêm ngưỡng bản độ ấn tượng BMW M4R của Carbonfiber Dynamics

Sau thành công các ấn bản xe độ BMW M5 và M4 công suất 700 HP, hãng độ Carbonfiber Dynamics tiếp tục cho ra mắt ấn bản M4R đầy ấn tượng được sử dụng sợi carbon trang trí.

BMW M4R về cơ bản là một chiếc xe cải tiến hiệu suất làm việc. Mặc dù vẫn giữ nguyên công suất 700 mã lực nhưng xe cung cấp mô-men xoắn cực đại 860 Nm thông qua bộ tăng áp kép TTE 6XX với 2.3 thanh tăng áp suất, một bộ dụng cụ phun chất lỏng methanol, bộ điều chỉnh Burger Motorsport JB4.

Nhờ khối động cơ mạnh mẽ này, BMW MR4 có thể dễ dàng tăng tốc 100-200 km/h trong thời gian 5,9 giây. Quá trình di chuyển có thể được kiểm soát thông qua hệ thống treo Bilstein B16 EDC mới, hệ thống phanh Mov’it 6 pít-tông với phanh đĩa 392 mm phía trước và 4 pistông với phanh đĩa 380 mm phía sau. Nó cũng được trang bị hộp số ly hợp từ Dodson Motorsport.

Để giải nhiệt, xe trang bị sự kết hợp của hệ thống ống xả Eventuri Carbon/Kevlar Intake và Akrapovic Downpipe được cho là rất hữu ích cho động cơ 5 xy-lanh thẳng hàng. Chủ nhân có thể tùy chọn các sức mạnh động cơ khác nhau chỉ với một nút nhấn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc xe độ BMW M4R:

Nhã Vân theo CarBuzz

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam