Chiêm ngưỡng pha solo ghi bàn ấn tượng từ giữa sân của sao trẻ Barca

Tờ Euro Sport của Anh gọi đây là màn trình diễn phiên bản 2.0 của Messi.

Mới đây, tại khuôn khổ giải đấu UEFA Youth League, Carles Alena – tài năng trẻ triển vọng của U19 Barca trong trận đấu với đội trẻ AS Roma đã thực hiện một pha làm bàn cực kì ấn tượng.

Xem video:

Tình huống diễn ra ở phút thứ 40 của trận đấu. Sau khi nhận đường chuyền của đồng đội từ vị trí giữa sân, Alena một mình dùng tốc độ và kĩ thuật cá nhân dốc bóng thẳng lên phía trên, vượt qua tới 4 cầu thủ đối phương rồi cứa lòng hiểm hóc mang về bàn thắng.

Alena "qua mặt" tới 4 cầu thủ đối phương rồi ghi bàn.

Đáng chú ý, quá trình solo ấn tượng này chỉ diễn ra trong vòng khoảng 10 giây. Pha làm bàn không chỉ giúp tiền vệ trẻ của Barca ghi dấu ấn, mà còn góp phần đưa đội nhà vươn lên dẫn tới 3-0 sau khi hiệp 1 kết thúc.

Tờ Euro Sport của Anh gọi đây là màn trình diễn phiên bản 2.0 của Messi , nhất là khi Carles Alena cũng thuận chân trái giống như siêu sao người Argentina.

Alena năm nay mới 17 tuổi và là tiền vệ trẻ triển vọng của Barca.

Carles Alena sinh ngày 5 tháng 1 năm 1998 tại Mataró, Tây Ban Nha . Anh gia nhập đội trẻ Barca từ đầu năm nay với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi (đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2017).

J.S

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford