Chinh phục tình yêu theo phong cách Hồ Ca

Nếu bạn đang tìm cách chinh phục một người mà chưa nghĩ ra cách, hãy thử những “chiêu” cực kỳ đáng yêu của anh chàng Viên Hạo trong Thời gian tươi đẹp do Hồ Ca thủ vai.

Ấn tượng đầu tiên

Vốn là một chàng trai tốt bụng, Viên Hạo vô tình gặp phải cô bác sĩ Mao Tiểu Xuân ngang ngạnh, liên tục hiểu lầm anh là kẻ xấu xa, Viên Hạo đã nghĩ ra cách “trả đũa” người con gái kia khi bắt được thời cơ.

Trong một lần say xỉn vì thất tình, Tiểu Xuân được Viên Hạo đưa về quán café của một người bạn. Tại đây, cô vô tình làm rơi sợi dây chuyền rất quan trọng của mình mà không tưởng tượng được rằng sợi dây ấy đang nằm trong tay “tên xấu xa” Viên Hạo. Với bản tính hiền lành cùng với lòng tự trọng đang “tổn thương” của người đàn ông bị mang tiếng xấu, Viên Hạo giấu mặt hẹn cô Mao đến công viên trò chơi để trả lại sợi dây.

Giám đốc Viên tạo điều kiện cho cô bác sĩ ngắm cảnh Thượng Hải về đêm tuyệt đẹp từ độ cao 100 mét. Các bạn khán giả chắc chắn sẽ không thể “ghét” được Viên Hạo với màn trả đũa vô cùng đáng yêu này. Vừa “chọc tức” vừa có cơ hội “báo đáp”, lại còn tạo điều kiện cho Tiểu Xuân được trải nghiệm cảm giác đặc biệt ấy, chắc chắn chỉ có Viên Hạo nhà ta mới có thể nghĩ ra được điều này mà thôi.

Tiếp cận đối tượng

“Oan gia ngõ hẹp” chưa khi nào là sai đối với cặp đôi Hạo – Xuân này. Ngay từ lần đầu gặp gỡ đã xảy ra hiểu lầm, không những không được xóa bỏ mà ngày càng chồng chất. Thế nhưng cả hai đều không ngờ rằng mối liên kết duy nhất giữa họ chính là bố của Viên Hạo – bệnh nhân của bác sĩ Xuân. Khi Viên Hạo biết Tiểu Xuân không ương bướng như anh nghĩ mà là một bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm, và khi Tiểu Xuân biết tên xấu xa kia không “nguy hiểm” như cô nghĩ mà ngược lại là một đứa con hiếu thảo thì mọi hiểu lầm giữa họ dần được xóa bỏ.

Viên Hạo rất khéo léo mời Tiểu Xuân đi ăn khiến cô không thể từ chối. Ngay khi anh đang là người có nhiều suy ngh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday