Choáng váng đòn cắt đuôi nhân tình cực thông minh của cô vợ trẻ

16:00 28/12/2015

Phương nghĩ bụng, ả ta cao tay thế nhỡ “bẫy” chồng Phương có thai thì khó lòng cứu vãn. Một lần nữa, Phương lại nghỉ làm lên tận cơ quan ả, nói chuyện với lãnh đạo Đài.

32 tuổi Phương vô cùng xinh đẹp, cô có giọng nói trong trẻo và là Biên tập viên của đài tỉnh. Chồng cô hiện là một kỹ sư tin học. Ngoài thời gian làm ở công ty, anh còn tham gia làm các dự án ngoài. Dù cả hai đã có gia đình, có con nhỏ nhưng vẫn đều trẻ trung và là những người có sức quyến rũ tuyệt đối với người khác phái.

Phương biết mình xinh đẹp, có lợi thế nhưng nhiều khi cô không khỏi lo ngại bởi chồng cô không chỉ đẹp trai lịch thiệp, khéo ăn nói mà còn là con gia đình khá giả. Phương biết cạnh chồng cô có không ít cô gái tán tỉnh để ý. Đã không ít lần Phương phải thay mặt chồng “cắt đuôi” mấy cô sinh viên trẻ trung, năng động mà cũng là học việc ỏ chỗ anh.

Chồng Phương rất yêu vợ, anh chiều chuộng cô hết mực. Từ lúc cưới nhau tới nay đã 7 năm, nhưng chồng Phương chưa hề một lần khiến vợ phải buồn lòng. Anh thật thà tới mức, hễ có ai thích anh, nhắn tin tán tỉnh anh đều phó mặc cho cô xử lý.

Cô cứ nghĩ, hạnh phúc đó là mãi mãi và cô sẽ chẳng cần bí quyết nào để giữ chồng ngoài sự thương yêu, nhưng cô đã nhầm to. Bởi một khi đã dính “lưới tình” của dân chơi chuyên nghiệp thì người đàn ông có bản lĩnh tới mấy cũng khó lòng mà thoát ra được, huống chi là chồng cô.

“Đấy là do chồng cô theo tôi, tôi chưa bao giờ tán tỉnh anh ta cả” (Ảnh minh họa).

6 tháng trước, chồng Phương có nhận một dự án trên tận Thái Nguyên. Cũng từ đây Phương chẳng ngờ, chồng cô lại phải lòng một cô MC trên đó. Cô ta không ai khác chính là cô bạn học cùng cao đẳng với Phương. Khi hay tin, Phương đã không thể đứng vững, cô như chết lặng đi.

Biết chồng mình say như điếu đổ cô kia, Phương đã âm thầm lên đó để gặp riêng cô ta nói chuyện. Đáp lại bản lĩnh của người vợ, cô ta cũng “phủi”tay luôn. Cô ta nói với Phương cô ta yêu chồng cô thật lòng và sẽ không buông tha. Không những thế cô ta còn

Bạn đang đọc bài viết Choáng váng đòn cắt đuôi nhân tình cực thông minh của cô vợ trẻ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục