Choáng váng với bức ảnh tự giải thoát trong bụng cá mập

Các tay câu cá thường tự hào khoe ảnh với các chiến tích của mình nhưng bức ảnh của người đàn ông Australia khiến nhiều người choáng váng.

Ở khách sạn Metung (Gippsland, Australia) treo một bức ảnh trông rất đáng sợ. Người đàn ông nằm trong bụng con cá khổng lồ, đang thò tay ra, dùng dao đâm chết con cá.

Tuy nhiên, đây chỉ là bức ảnh sắp đặt của ngư dân giấu tên nhằm khoe chiến tích của mình. Sau khi bắt được chú cá mập, anh đã nằm vào bên trong con cá, thò tay qua mang cá và đâm vào đầu con cá khổng lồ.

Khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy chú cá đã bị xẻ thịt.

Một nhân viên của khách sạn Metung đã có mặt vào thời điểm kỷ niệm chiến công của người ngư dân dũng cảm. Anh cũng đã ghi lại khoảnh khắc này và treo bức ảnh ở khách sạn.

Hình ảnh gây sốc tới mức một cặp du khách đã hốt hoảng hỏi: "Anh ấy có sống sót không". Khi đó, nhân vật chính trong bức ảnh đang đứng ngay bên cạnh người vợ.

Bức ảnh được lan truyền nhanh hơn khi nhân viên khách sạn chuyển cho người bạn đang làm ở Kênh 3AW phát vào buổi sáng.

Theo Ione/Vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu