Chồng bị khởi tố vì khiến vợ 'nhí' mang thai

Khi yêu nhau, Tuấn đã quan hệ khiến bạn gái 'nhí' mang thai. Mặc dù gia đình hai bên sau đó tổ chức đám cưới nhưng Tuấn vẫn bị khởi tố về tội Giao cấu với trẻ em.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Tuấn (28 tuổi), trú xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Ảnh minh họa

Theo CQĐT, cuối năm 2015, Nguyễn Đình Tuấn nảy sinh tình cảm với em T.T.Q. (SN 2000), trú xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương. Trong thời gian yêu nhau,Tuấn đã có hành vi "vượt quá giới hạn" khiến Q. mang thai. Biết được sự việc, gia đình Q. làm đơn gửi lên cơ quan chức năng. Công an huyện Đô Lương nhanh chóng triệu tập Nguyễn Đình Tuấn để xác minh thông tin.

Mới đây, Q. hạ sinh một bé gái, cơ quan công an đã lấy mẫu giám định ADN và xác định, Tuấn là cha ruột của đứa trẻ. Hai bên gia đình đã tổ chức đám cưới cho Tuấn và Q.

Tuy nhiên, do thời điểm Tuấn thực hiện hành vi giao cấu với Q., cô gái này chưa đủ 16 tuổi nên Tuấn đã bị truy tố.

Hiện, Nguyễn Đình Tuấn được tại ngoại để chăm sóc vợ con.

Hà Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân