Chủ trạm xăng lạm dụng tình dục 10 khách hàng

Karl Clay, 39 tuổi, lạm dụng hơn 10 nạn nhân khác nhau trong hai thập kỷ. Ông ta bị kết án ít nhất 15 năm tù giam.

Tòa án cho biết, Clay nhắm tới cả người lớn và trẻ em, họ đều là khách hàng đến đổ xăng, sử dụng nhiều cách đe dọa khác nhau để họ thỏa mãn sở thích bệnh hoạn của mình. Mãi tới năm 2011, vụ việc mới bị phát hiện khi hai nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Clay đã đến trình báo với cảnh sát về những gì đã xảy ra. Cảnh sát đã phát động một thăm dò lớn và phát hiện ra một danh sách tội lỗi mà Clay đã gây ra từ đầu những năm 1990.

Karl Clay, 39 tuổi đã bị bắt giam vì đã lạm dụng tình dục hơn 10 người.

Được biết, Clay đã khống chế nạn nhân bằng vũ khí để ép buộc họ quan hệ tình dục với mình, Năm 2005, ông ta đã đổ xăng lên ba nạn nhân, trong đó có hai trẻ em, và đe dọa sẽ thiêu đốt họ nếu không đáp ứng nhu cầu của mình.

Tòa án cho biết nạn nhân của Clay thường bị lạm dụng nhiều hơn một lần, các nạn nhân đều rất sợ hãi với các hình thức đe dọa của ông ta.

Một phụ nữ nói với cảnh sát Clay đã úp một chiếc gối lên mặt để khiến cô ngạt thở. Một nạn nhân khác lại cho biết thủ phạm đã tìm cách dìm chết mình trong bồn tắm. Ông ta cũng buộc nạn nhân là trẻ em xem phim khiêu dâm. Trong một trường hợp khác, ông dùng dĩa đâm bị thương chân của một cậu bé.

Hoa P. (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu