Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ để 2 trẻ 'diễn xiếc' trên xe máy

07:41 18/05/2017

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo hai đứa trẻ không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn ngồi quay ngược về đuôi chiếc xe, liên tục đùa nghịch nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, phía sau đèo 2 đứa trẻ.

Nguồn clip: Trần Phượng

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải "giật mình" là cả hai bé đều không đội mũ bảo hiểm và ngồi quay ngược về đuôi chiếc xe, liên tục đùa nghịch nhau. Được biết, hình ảnh được ghi lại trên một tuyến phố ở Hà Nội.

Xã hội - Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ để 2 trẻ 'diễn xiếc' trên xe máy

 Hai đứa trẻ thản nhiên đùa nghịch khi ngồi trên xe.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận cũng như chỉ trích từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước việc phụ huynh coi thường tính mạng của con, em mình như vậy.

Trước đó, vào ngày 19/4, trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh hai bé gái đang ngồi trên nóc chiếc Mazda chạy trên phố Hà Nội cũng khiến không ít người phải lo lắng cho sự an toàn của hai bé.

Xã hội - Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ để 2 trẻ 'diễn xiếc' trên xe máy (Hình 2).

Hình ảnh hai bé gái ngồi trên nóc xe được người đi đường ghi lại. Nguồn ảnh: Hung Viet Ngo

T.L 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ để 2 trẻ 'diễn xiếc' trên xe máy tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục