Clip: Hoảng hồn cảnh người phụ nữ để 2 trẻ 'diễn xiếc' trên xe máy

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo hai đứa trẻ không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn ngồi quay ngược về đuôi chiếc xe, liên tục đùa nghịch nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, phía sau đèo 2 đứa trẻ.

Nguồn clip: Trần Phượng

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải "giật mình" là cả hai bé đều không đội mũ bảo hiểm và ngồi quay ngược về đuôi chiếc xe, liên tục đùa nghịch nhau. Được biết, hình ảnh được ghi lại trên một tuyến phố ở Hà Nội.

Hai đứa trẻ thản nhiên đùa nghịch khi ngồi trên xe.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận cũng như chỉ trích từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước việc phụ huynh coi thường tính mạng của con, em mình như vậy.

Trước đó, vào ngày 19/4, trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh hai bé gái đang ngồi trên nóc chiếc Mazda chạy trên phố Hà Nội cũng khiến không ít người phải lo lắng cho sự an toàn của hai bé.

Hình ảnh hai bé gái ngồi trên nóc xe được người đi đường ghi lại. Nguồn ảnh: Hung Viet Ngo

T.L

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

    Clip: Xe máy phóng tốc độ cao lao thẳng vào ô tô đang sang đường

  • Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

    Clip: Vượt ẩu, thanh niên lao vào dải phân cách rồi văng xuống đường

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát