Clip nóng: Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn bị 'tông' xe

19:50 25/11/2013

Siêu mẫu Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn trong khi đang dự sự kiện bất ngờ bị một chiếc xe hơi tông trực diện vào khu vực hai người đang ngồi.

Clip ghi lại cảnh tượng khi Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn ngồi theo dõi chương trình đang diễn ra thì một chiếc xe hơi đã bất ngờ lạc tay lái, đâm thẳng vào hàng rào khu vực ngồi của hai sao Việt.

Sự kiện - Clip nóng: Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn bị 'tông' xe

Hình ảnh Thanh Hằng và Joni Trí Nguyễn bị xe hơi đâm.

Theo những gì siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân của mình thì sự kiện này được diễn ra vào ngày 23/11, tại quận 7, Tp.HCM.

Tuy nhiên, cách đây vài tiếng, Thanh Hằng vẫn chia sẻ trạng thái mới của mình: "Niềm vui lớn nhất cuộc đời là được mần việc..."

Sự kiện - Clip nóng: Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn bị 'tông' xe (Hình 2).

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Thanh Hằng.

Như vậy có thể thấy, vụ tai nạn trong clip ghi lại nếu là thật thì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Thanh Hằng và Joni Trí Nguyễn.

Cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một cảnh quay trong phim của hai người. Hiện tính chất xác thực của clip chưa được làm rõ.

Quốc Huy

Bạn đang đọc bài viết Clip nóng: Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn bị 'tông' xe tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục