Clip nóng: Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn bị 'tông' xe

Siêu mẫu Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn trong khi đang dự sự kiện bất ngờ bị một chiếc xe hơi tông trực diện vào khu vực hai người đang ngồi.

Clip ghi lại cảnh tượng khi Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn ngồi theo dõi chương trình đang diễn ra thì một chiếc xe hơi đã bất ngờ lạc tay lái, đâm thẳng vào hàng rào khu vực ngồi của hai sao Việt.

Hình ảnh Thanh Hằng và Joni Trí Nguyễn bị xe hơi đâm.

Theo những gì siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân của mình thì sự kiện này được diễn ra vào ngày 23/11, tại quận 7, Tp.HCM.

Tuy nhiên, cách đây vài tiếng, Thanh Hằng vẫn chia sẻ trạng thái mới của mình: "Niềm vui lớn nhất cuộc đời là được mần việc..."

Clip Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn bất ngờ bị tông xe gây hoang mang ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Thanh Hằng.

Như vậy có thể thấy, vụ tai nạn trong clip ghi lại nếu là thật thì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Thanh Hằng và Joni Trí Nguyễn.

Cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một cảnh quay trong phim của hai người. Hiện tính chất xác thực của clip chưa được làm rõ.

Quốc Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'