‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt

09:30 16/08/2013

Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc đã nỗ lực giảm béo để chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng bỏ cô, anh ta sẽ phải hối hận.

Trong thời gian gần đây, những bức ảnh có liên quan đến một cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc đã gây sốt trong cộng đồng cư dân mạng. Cô gái với trọng lượng cơ thể lên tới hơn 100 kg lại sở hữu một khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, cô được cư dân mạng gọi là “cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc”.

Hiện tại, cô gái béo này đang tham gia một chương trình truyền hình của CCTV mang tên “giảm béo  siêu cấp” , cô đã thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân rất muốn được giảm béo.

Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt

Cô béo dễ thương.

Trước đó, một nhiếp ảnh gia đã tung lên mạng một số bức ảnh, nữ nhân vật chính trong ảnh là một cô gái nặng hơn 100 kg. Nhiếp ảnh này nói rằng đã gặp một nhân viên bán vé rất xinh đẹp và trong chớp mắt đã bị vẻ đẹp tinh tế của cô làm cho say đắm.

Khi cô gái ấy quay người lại để lộ ra một thân nhìn to khỏe thì anh và người bạn của mình đều cảm thấy ngỡ ngàng. Sau khi tấm ảnh được lan truyền trên mạng, nó lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng  mạng. Và cô gái này đã trở nên nổi tiếng từ đó .

Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt (Hình 2).

Được biết, “cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc” này tên là Cập Vĩ Giai, 19 tuổi, hiện tại cô đang thực tập trong một rạp chiếu phim ở Bắc Kinh. Cập Vĩ Giai đã đăng trên weibo của mình chứng thực rằng cô đang tham gia vào một chương trình truyền hình mang tên “ giảm béo  siêu cấp ” của CCTV.

Hiện tại cô đang tiến hành giảm béo tại Hải Nam, cô đã bày tỏ rằng “ tôi quyết định giảm béo là vì không muốn bị thua kém ai, tôi muốn chứng minh cho bạn trai cũ của tôi thấy rằng: bỏ mặc em,  anh sẽ phải hối hận. Có những  người  đã nỗ lực giảm béo không phải vì họ muốn giảm đi trọng lượng cơ thể mình mà vì muốn chữa lành một trái tim đã bị tổn thương. Đối với tôi mà nói,  phụ nữ béo đều là nữ thần.”

Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt (Hình 3).
Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt (Hình 4).

Cô béo có khuôn mặt xinh xắn.

Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt (Hình 5).
Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt (Hình 6).
Xã hội - ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt (Hình 7).

Theo Tri thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết ‘Cô gái béo xinh đẹp nhất Trung Quốc’ gây sốt tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục