Cô giáo đánh bầm dập 12/24 học sinh, phụ huynh đến trường phản đối

Hơn 10 học sinh lớp 2 ở Thừa Thiên Huế bị cô giáo chủ nhiệm đánh đến bầm tím phần mông và đùi. Sự việc khiến các em rất sợ khi đến trường.

Sáng ngày 28/10, PV báo điện tử Người Đưa Tin nhận được phản ánh của nhiều phụ huynh học sinh lớp 2/1, trường tiểu học Thuận Hòa, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) về việc cô giáo chủ nhiệm lớp này dùng thước lớn đánh hơn 10 em học sinh trong lớp.

Tin nhanh từ anh Nguyễn Ngọc Hoàng, ở thôn Thuận Hòa B, phụ huynh em Nguyễn Ngọc Linh cho biết: “Trưa hôm qua, khi thay quần áo cho con đi học thể dục buổi chiều, tôi phát hiện phần mông của cháu bị thâm đỏ, với nhiều vết đánh. Gặng hỏi, con tôi bảo bị cô chủ nhiệm đánh…Sau đó, tôi và vợ có gọi điện cho các phụ huynh có con học cùng lớp cháu Linh mới biết còn có nhiều cháu khác cũng bị tương tự”.

Phần mông, đùi của các học sinh lớp 2/1 bị đánh đến thâm đen

Một số phụ huynh khác cũng có cùng bức xúc như anh Hoàng. Anh Đặng Lúi, thôn Thuận Hòa B, phụ huynh cháu Đặng Nguyễn Nguyệt Nga chia sẻ: “Trước đây, tôi đã nghe cô giáo này hay đánh học sinh, không ngờ cô lại đánh mạnh tay như thế. Con tôi giờ nghe đến trường là sợ chết khiếp…”

Theo tin tức chia sẻ của các bậc phụ huynh, nhiều cháu tối đến không ngủ được vì nằm kiểu gì cũng đau, chỉ có nằm nghiêng là đỡ hơn chút. Có nhiều cháu khóc vì đau quá.

Cháu Đặng Thị Bảo Trâm, học sinh lớp 2/1, trường tiểu học Thuận Hòa kể lại trong sợ hãi, vào sáng ngày hôm qua, khi đang giờ tập viết, cháu viết không kịp thì bị cô giáo chủ nhiệm gọi lên và lấy thước đánh. Trước khi đánh, cô giáo cho hai bạn học sinh lớp 5 giữ đầu và chân cháu nằm trên bàn để đánh. Cháu bị đánh 10 roi, có bạn bị đánh 20 roi.

Rất đông phụ huynh kéo đến trường Tiểu học Thuận Hòa để phản ánh sự việc.

Được biết, nguyên nhân bị đánh là do viết chậm, viết sai hoặc có thể chỉ vì …mỉm cười trong khi cô đánh bạn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi