Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết

08:03 18/07/2017

Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình đang khiến khán giả mê hoặc với chuyện tình đẹp như mơ trong tình sử Cô Phương Bất Tự Thưởng. Hãy khám phá những bí mật thú vị về bộ phim này.

  1. Phong Lộng là một tiểu thuyết gia nổi tiếng. Cô Phương Bất Tự Thưởng là một trong những tiểu thuyết đặc biệt thành công của bà. Bộ tiểu thuyết này nổi tiếng đến mức có cả phiên bản truyện tranh.

Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết

2. Cô Phương Bất Tự Thưởng có số lượng nhân vật vô cùng lớn. Những người này đến từ 4 vương quốc khác nhau nên trang phục và phong thái cũng khác nhau. Vì vậy, để mọi thứ tốt nhất, nhà sản xuất đã thành lập một nhóm gồm 700 thành viên chuyên lo về các chi tiết nghệ thuật và thiết kế trang phục cho bộ phim.

Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 2).
Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 3).
Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 4).

3. Cô Phương Bất Tự Thưởng được coi là bom tấn truyền hình, bởi sự đồ sộ của phim trường, số lượng người tham gia và việc chi mạnh tay của nhà sản xuất. Đoàn làm phim có đến hơn 1.200 thành viên. Những người này sẽ ăn ngủ tại phim trường để phục vụ cho các cảnh quay ngoài trời ở nhiều vùng khác nhau của Trung Quốc. Bộ phim quay trong 130 ngày, nhưng các công tác chuẩn bị đã được bắt đầu từ trước đó rất lâu.

Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 5).
Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 6).

4. Angelababy đang có thai khi quay phim Cô Phương Bất Tự Thưởng. Vì cơ thể yếu nên cô đã bị ngất xỉu nhiều lần trên phim trường. Angelababy cho biết, cô không hiểu mình ngất xỉu là do mang bầu hay thời tiết quá nóng, bởi trong suốt thời gian quay phim, thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 7).

5. Quay phim trong tiết trời mùa hè nóng nực là một thử thách với các diễn viên khi họ phải mặc những bộ trang phục nặng nề, bởi bối cảnh của bộ phim là mùa đông. Nhiệt độ trong phim trường lên tới 45 độ C. Quá nóng cũng khiến Chung Hán Lương gặp nhiều khó khăn khi diễn xuất. Bởi, anh thường xuyên phải mặc những lớp áo giáp nặng và bị treo trên dây nhiều tiếng đồng hồ.

Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 8).

6. Chung Hán Lương thừa nhận, nụ hôn ngọt nhất của bộ phim chính là khi Sở Bắc Tiệp nhấc Bạch Sính Đình. Hai diễn viên chính cho biết, cảnh quay này là ý tưởng của đạo diễn. Chồng của Angelababy, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã đến thăm phim trường khi họ diễn nụ hôn nóng bỏng này.

Phim ảnh - Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết (Hình 9).

Xem thêm >>> Quán quân Nguyên Khang: 'Tính tôi cầu toàn, ngông và thích làm liều'

Hải An (Theo DF)

Bạn đang đọc bài viết Cô Phương Bất Tự Thưởng: Những điều không nhiều người biết tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục