Con gái Lý Tiểu Long làm phim về cha mình

07:30 02/03/2015

Tiểu sử, nghệ thuật, triết lý sống của Lý Tiểu Long được khai thác sâu trong phim mới của con gái ông – Lý Hương Ngưng.

mới nhất về tiểu sử Lý Tiểu Long được con gái Lý Hương Ngưng công bố hôm 27/2. Đây là bộ phim đầu tiên về cuộc đời của huyền thoại châu Á có sự tham gia đầy đủ của ông trong quá trình sản xuất.

Bộ phim này chưa có nhan đề và đang được sản xuất bởi hãng phim Bruce Lee Entertainment - hãng của gia đình Lý Tiểu Long từ cuối năm ngoái. Cùng với đó là sự hợp tác củ chuyên gia gốc Hoa Janet Jang và nhà sản xuất Mỹ Lawrence Grey.

Được biết, Khi qua đời năm 1973, Lý Hương Ngưng lúc đó mới bốn tuổi. Cô công bố dự án phim mới một phần lý do bởi gần đây có nhiều phim được sản xuất về Lý Tiểu Long nhưng không có sự tham gia hoặc không có thẩm định từ hãng phim Bruce Lee Entertainment – hãng giải trí của gia đình Lý Tiểu Long.

Lý Hương Ngưng công bố phim mới về tiểu sử Lý Tiểu Long.

Lý Hương Ngưng khẳng định: “Đã có nhiều dự án liên quan tới cha tôi, nhưng tất cả đều chưa đưa ra được cái nhìn thấu hiểu hoàn chỉnh về triết lý cũng như nghệ thuật của ông. Những phim trước đây đều chưa bắt được bản chất niềm tin của cha tôi về võ thuật. Cách duy nhất để khán giả thấu hiểu chiều sâu cũng như tính độc đáo của cha tôi là tái tạo nguyên liệu của chúng tôi và tìm đến những đối tác tâm đầu ý hợp để làm việc”.

Được biết, bộ phim tiểu sử gần đây nhất về Lý Tiểu Long mang tên "Dragon". Bộ phim này khá thành công và được khán giả đón nhận khi công chiếu ra rạp vào năm 1993.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Con gái Lý Tiểu Long làm phim về cha mình tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục