Công ty Kwong Lung – Meko lại cháy

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

16:41 06/11/2017

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các công nhân trong lúc dùng máy hàn cắt kim loại phá dỡ công trình cũ đã làm bắn ra tia lửa điện gây cháy.

 

Tin nhanh - Công ty Kwong Lung – Meko lại cháy

Trước đó, ngày 23/3, tại công ty Kwong Lung – Meko cũng xảy ra vụ hỏa hoạn (Ảnh: Thanh Lâm).

Ngày 6/11, Thượng tá Dương Văn Vũ - Trưởng phòng Tham mưu Cảnh sát PCCC TP.Cần Thơ - cho biết: Vụ cháy xảy ra vào lúc 12h15 cùng ngày.

Nơi xảy ra cháy là tòa nhà 5 tầng của Công ty Kwong Lung – Meko (khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Từ tin báo cháy, Cảnh sát PCCC TP.Cần Thơ huy động phương tiện chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai các phương án chữa cháy.

Sau 15 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Lực lượng chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm tại hiện trường. Vụ cháy không gây thiệt hại về người và tài sản.

Thượng tá Vũ cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do các công nhân trong lúc dùng máy hàn cắt kim loại phá dỡ công trình cũ đã làm bắn ra tia lửa điện. 

Những tia lửa này đã bắn vào các đống bùi nhùi, lông vũ cũ còn sót lại của hiện trường vụ cháy cũ gây ra vụ việc nói trên.

Trước đó, vào sáng 23/3, tại công ty Kwong Lung – Meko cũng xảy ra vụ hoả hoạn. Thời điểm xảy ra cháy, bên trong công ty có cả nghìn công nhân đang làm việc.

Vụ cháy được xem là lớn nhất từ trước đến nay tại TP.Cần Thơ gây thiệt hại hàng triệu USD.

Bạn đang đọc bài viết Công ty Kwong Lung – Meko lại cháy tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục