Cụ ông 60 gãy 'của quý' vì bạn gái quá sung

09:44 04/04/2013

Cụ ông bị gãy dương vật là do trong lúc quan hệ, người nam vì "chiều" bạn gái nên đã để cho bạn gái nằm lên trên.

Sau khi cấp cứu kịp thời, bác sĩ kết còn cảnh báo, đối với nam giới, đặc biệt là những người cao tuổi, khi quan hệ tình dục, cần phải hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh trường hợp xảy ra tai nạn khi... đang “yêu”.

Mới đây, tại khoa Nam học đã tiếp nhận trường hợp một bệnh nhân gần 60 tuổi bị gẫy dương vật vì bạn gái quá “sung”.

> Đọc thêm: Đêm tân hôn chú rẻ la hét đau đớn vì rách màng trinh

Gia đình - Cụ ông 60 gãy 'của quý' vì bạn gái quá sung

Ảnh minh họa

Ở trường hợp này, bệnh nhân bị gãy dương vật là do trong lúc quan hệ, người nam vì "chiều" bạn gái nên đã chọn thế "yêu" nữ ở trên. Trong lúc bạn gái “quá sung” đã khiến dương vật bị chệch khỏi vị trí nên dẫn đến việc người nam bị gẫy... vật hang.

> Hãy cùng chung tay hành động vì một Việt Nam xanh

Sau khi đưa vào bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành rạch da dương vật, lấy hết máu tụ, bộc lộ chỗ bị vỡ. Sau đó, tiến hành khâu dương vật và cầm máu.

Những ca phẫu thuật như thế này, tuy không quá phức tạp, nhưng nếu bệnh nhân không biết mà tới bệnh viện sớm thì tỉ lệ biến chứng khi bị phẫu thuật muộn sẽ cao hơn rất nhiều. Bệnh nhân có thể bị rối loạn tình dục, cong hẳn dương vật, hoặc đau khi giao hợp...

P.V

Bạn đang đọc bài viết Cụ ông 60 gãy 'của quý' vì bạn gái quá sung tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục