Đòn đáp trả cao tay của vợ khiến tình địch khiếp sợ chào thua

Cô cứ để anh ấy ngủ lại, sáng mai tỉnh dậy rồi về nhà cũng được. Tôi đang trong chăn ấm đệm êm ấp áp với các con, không đi được...

Mấy hôm nay, đi đâu cũng cứ thấy bàn tán chuyện Hồ Ngọc Hà cướp chồng người, tôi mới có hứng thú để kể ra chuyện của mình trước đây. Đến bây giờ ngẫm nghĩ lại, thấy mình thật may mắn khi có thể hạ “nốc ao” đối thủ nặng ký đó.

Tôi lấy chồng cách đây gần chục năm, có với nhau hai đứa con trai. Chồng tôi làm nhân viên bán hàng cho một hãng xe hơi nổi tiếng trong thành phố. Mang tiếng là nhân viên kinh doanh nhưng thu nhập của chồng tôi khá “khủng”. Vì nhờ tài quảng giao và cái duyên buôn bán mà anh ấy luôn vượt doanh số và có hoa hồng thu về rất cao. Hàng tháng, ngoài lương thưởng ra, chồng tôi còn kiếm được tiền hoa hồng lên đến mấy chục triệu.

Chính vì thu nhập cao lại có tài ăn nói, ngoại hình ưa nhìn mà chồng tôi được rất nhiều cô gái để ý. Anh cũng vốn có bản tính trăng hoa vì đi cạnh tôi mà cứ thấy có cô em nào xinh tươi là lại ngoái nhìn rồi trêu chọc. Mới đầu tức lắm nhưng sau gặp nhiều thành quen, tôi cứ bơ đi để sống cho thoải mái.

Hết lần này đến lần khác tôi nghe tin anh cặp bồ, tôi biết tất cả cũng chỉ là qua đường thôi nên sau lần đầu ghen tuông chửi bới, tôi quyết định buông xuôi. Ảnh minh họa.

Rồi hết lần này đến lần khác tôi nghe tin anh cặp bồ, tôi biết tất cả cũng chỉ là qua đường thôi nên sau lần đầu ghen tuông chửi bới, tôi quyết định buông xuôi. Sống thờ ơ, lạnh nhạt với chồng, tôi chỉ xem anh ta là bố của các con tôi chứ cũng chẳng còn mặn nồng gì. Với tôi, việc sống cùng một nhà lúc ấy chỉ là nghĩa vụ vì con mà mẹ phải hi sinh cuộc sống hạnh phúc của mình.

Chúng tôi sống cùng một nhà nhưng hiếm khi gặp nhau, vì tối khi tôi cho các con lên giường đi ngủ thì chồng tôi mới về nhà. Bán hàng nên phải chiều lòng khách. Có lần khách mời đi ăn đi uống sau khi mua xe, anh ấy cũng chiều lòng nên nhiều lúc phải 2, 3 giờ sáng, thậm chí đến sáng hôm sau mới lò dò về nhà thay đồ đi làm tiếp.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday