Đà Nẵng: Chập điện, trung tâm gia sư biến thành 'biển lửa'

20:33 27/02/2016

Chiều 27/2, trung tâm gia sư ở địa chỉ 92/2 Pasteur (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xảy ra hỏa hoạn với nguyên nhân ban đầu do chập hệ thống điện trong nhà.

Khoảng 4 giờ 30 chiều 27/2, Cảnh sát PCCC quận Hải Châu nhận được nguồn tin báo của người dân về vụ cháy tại địa chỉ 92/2 Pasteur. Nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn do chập hệ thống địa trong nhà, khiến lửa lan ra rồi bắt vào bàn ghế trong nhà rồi bùng lên thành trận cháy lớn.

Theo người dân khu vực tổ 70 cho biết họ thấy cột khói bốc cao nên lập tức gọi điện cho lực lượng công an và phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong khu vực. Chỉ trong độ chục phút, lửa đã bốc cao rồi thiêu rụi toàn bộ vật dụng ở tầng 1 và tầng 2.

Được biết căn nhà này là trung tâm gia sư được mở để dạy thêm cho học sinh và khi trận hỏa hoạn xảy ra, không có người nào trong nhà. Do lửa cháy lớn, Cảnh sát PCCC quận Hải Châu huy động ba xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa.

Sau khi đập kinh đưa vòi rồng vào xịt tầng 1, một lực lượng còn lại leo thang để xịt nước khống chế lửa trên tầng hai. Sau khoảng 20 phút, trận hỏa hoạn được lực lượng PCCC khống chế. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện gây ra vụ hỏa hoạn.

Dưới đây là một số hình ảnh vụ cháy tại trung tâm gia sư chiều 27/2:

Nhờ người dân phát hiện nên vụ cháy trung tâm gia sư không lan rộng ra xung quanh

Ba xe chữa cháy được điều động tới hiện trường vụ cháy trên đường Pasteur

Chiến sĩ PCCC đang áp sát vùng lửa cháy dữ dội trên khu vực tầng hai

Trung tâm gia sư hai tầng trở thành "biển lửa" chỉ trong độ vài chục phút

Cảnh sát PCCC quận Hải Châu lập tức có mặt tại hiện trư

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Chập điện, trung tâm gia sư biến thành 'biển lửa' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục